Điện thoại 2 màn hình Meizu Pro 7 ra mắt vào 26/7

VietTimes – Hãng điện tử Trung Quốc Meizu sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại Pro 7 vào ngày 26/7 tới. Điểm thu hút của mẫu điện thoại này chính là nó được trang bị một màn hình phụ ở phía lưng máy có khả năng chơi game và nhiều tính năng khác mà nhà sản xuất chưa tiết lộ.
Meizu Pro 7 sắp được ra mắt
Meizu Pro 7 sắp được ra mắt

Những hình ảnh rò rỉ trong vài tuần gần đây của chiếc Pro 7 cho thấy một màn hình phụ có kích thước khá lớn được đặt ở phía mặt lưng, ngay dưới cụm camera kép và nằm ở góc bên trái của điện thoại. Đây là màn hình LCD, có khả năng hiển thị màu sắc đầy đủ.

Meizu Pro 7 được trang bị chip MediaTek Helio X30 mười nhân. Con chip này cho hiệu suất tăng 35% và tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với Helio X20. Điện thoại sử dụng chip đồ họa PowerVR 7XTP-MT4.

Điện thoại 2 màn hình Meizu Pro 7 ra mắt vào 26/7 ảnh 1Màn hình phụ của Meizu Pro 7

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây thì Meizu Pro 7 sẽ có giá 480 USD. Phiên bản màn hình lớn Meizu Pro 7 Plus có giá 555 USD. Phiên bản này dùng chip Exynos 8895, tương tự như con chip của Galaxy S8/S8+ phát hành tại Hàn Quốc. Chiếc phablet sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Note 8 được cho là cũng sử dụng chip Exynos 8895.