DHL-VNPT Express nhận Giải Vàng Dự án Phát triển cộng đồng xuất sắc

DHL Express Việt Nam vừa nhận Giải Vàng cho hạng mục Dự án Phát triển cộng đồng xuất sắc tại Giải thưởng hoạt động vì cộng đồng toàn cầu lần thứ 9. Đây là một trong những Giải thưởng nổi tiếng nhằm tôn vinh các tổ chức hoạt động tích cực vì cộng đồng.

DHL trao tặng xe đạp cho trẻ em.
DHL trao tặng xe đạp cho trẻ em.

Là một chương trình vinh danh uy tín tại khu vực châu Á ghi nhận các hoạt động trách nhiệm cộng đồng của các doanh nghiệp, Hội nghị Thượng đỉnh và Giải thưởng hoạt động vì cộng đồng toàn cầu đánh giá và công nhận nỗ lực của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ, dự án cũng như các hoạt động xuất sắc, sáng tạo và mang tầm cỡ quốc tế mang giá trị hướng đến sự phát triển của cộng đồng. 

DHL Express Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần tăng trưởng kinh tế và tăng tình đoàn kết dân tộc thông qua một chuỗi các chương trình "Trách nhiệm sống”. Với chương trình này, DHL Express Việt Nam tập trung vào 3 mục tiêu Bảo vệ môi trường, Hỗ trợ thiên tai và Hỗ trợ giáo dục, đồng thời khuyến khích và hỗ trợ tinh thần tình nguyện trong mỗi cá nhân nhân viên.

ÔngGeorge Berczely, TGĐ Công ty chuyển phát nhanh DHL - VNPT Việt Nam cho biết: "Giải thưởng này là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ DHL Express Việt Nam, đem đến những hoạt động thiết thực nhất để hỗ trợ cộng đồng địa phương tại Việt Nam".