Dell hé lộ ultrabook XPS 13 mới với màu trắng tuyết cực sang chảnh

VietTimes – Dell đã tiết lộ một bản hình ảnh xem trước của mẫu laptop XPS 13 thế hệ mới. Đây là một ultrabook 13 inch màu trắng tuyết với màn hình hiển thị Infinity Edge nhìn rất sang chảnh. Hãng này dự kiến sẽ tiết lộ nhiều hơn về mẫu ultrabook mới tại triển lãm CES 2018 diễn ra vào tháng Giêng.

XPS 13 mới của Dell (ảnh: Tech Radar)

XPS 13 mới của Dell (ảnh: Tech Radar)

Hình ảnh XPS 13 mới được Dell tiết lộ cho trang TechRadar khi phóng viên đến trụ sở của hãng tại Texas.

XPS 13 mới có hình dáng rất mỏng nhẹ, viền màn hình của chiếc máy cũng rất mỏng. Các cổng USB 3.0 đã được thay thế bằng 3 cổng USB-C, và đầu đọc thẻ SD đã được đổi thành khe cắm thẻ nhớ microSD. Webcam được đặt ở phần chính giữa viền màn hình dưới. Vị trí này tốt hơn so với đặt ở góc dưới bên trái của màn hình như các mẫu trước đó. Dell đã cập nhật cho XPS 13 với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8.

Dell hé lộ ultrabook XPS 13 mới với màu trắng tuyết cực sang chảnh ảnh 1XPS 13 phiên bản mới (ảnh: Tech Radar)

XPS 13 phiên bản mới có hai ống kính camera, có nghĩa là nó hỗ trợ cho Windows Hello - một tính năng đã bị thiếu ở phiên bản trước. Về chất liệu, XPS 13 có phần đệm tay được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh mới mà TechRadar mô tả là "mềm mại nhưng vững chắc".

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.