Đây là hai mẫu xe mới của VinFast được ưa thích nhất, sẽ ra mắt cuối năm 2019

VietTimes -- Sau 10 ngày khởi động cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” đợt 2, chiều ngày 20/3/2018, ban tổ chức đã tìm được người thắng cuộc.
Cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VinFast” đợt 2 đã thu hút gần 300.000 lượt truy cập và bình chọn từ khách hàng quan tâm
Cuộc thi "Chọn xế yêu cùng VinFast” đợt 2 đã thu hút gần 300.000 lượt truy cập và bình chọn từ khách hàng quan tâm
Sau khi đăng tải 36 mẫu bao gồm 17 mẫu xe điện EV và 19 mẫu xe đô thị cỡ nhỏ do 4 nhà thiết kế ô tô hàng đầu thế giới là Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design thực hiện riêng cho VinFast, cả hai dòng xe chiến thắng đều đã thuộc về nhà thiết kế Ital Design.
Mẫu xe điện IDG EV A và xe đô thị cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất với tỷ lệ bình chọn lần lượt là 22,8% và 21%. So với 34 mẫu còn lại, hai mẫu thiết kế trên nổi trội bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và thời thượng. 
Dựa trên 2 tiêu chí chọn đúng 2 thiết kế xe được nhiều người tham gia bình chọn nhất và trong thời gian sớm nhất, khách hàng Cù Hoàng Đạt đến từ Gia Lai đã giành giải nhất với 1 voucher tiêu dùng trị giá 200 triệu đồng để mua sản phẩm VinFast.
Đây là hai mẫu xe mới của VinFast được ưa thích nhất, sẽ ra mắt cuối năm 2019 ảnh 1Mẫu xe điện EV này của VinFast sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm 2019

Các giải thưởng giá trị khác như 2 voucher, trị giá 50 triệu đồng/voucher; 30 voucher, trị giá 10 triệu đồng/voucher và 100 thẻ VINID GiftCard trị giá 2 triệu đồng/thẻ cũng đã tìm được chủ nhân may mắn. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 24/3/2018 tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị quốc tế Almaz, Hà Nội.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ hiện thực hóa mẫu ô tô điện và ô tô cỡ nhỏ cho đô thị vào cuối năm 2019, sớm hơn dự kiến gần 1 năm.  Như vậy, chỉ trong hơn 4 tháng, VinFast đã công bố tổng cộng 56 thiết kế cho 4 dòng xe: Sedan, SUV, ô tô cỡ nhỏ và ô tô điện, do những studio thiết kế xe hơi hàng đầu thế giới thực hiện.
Hiện tại, công ty đang khẩn trương hoàn thành các hạng mục công việc theo đúng tiến độ, như xây dựng nhà máy tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), ký kết với với các đối tác lớn trên thế giới trong việc tạo dựng nhà xưởng, phát triển xe mẫu và sản xuất xe.