Đâu là những tai nghe không dây tốt nhất 2018?

VietTimes -- Phần lớn các dòng điện thoại ngày nay đều không được trang bị giắc cắm tai nghe và đó là lý do bạn nên sắm cho mình một chiếc tai nghe không dây. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều tai nghe với các mức giá khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình một bộ tai nghe phù hợp nhất.
Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena

Tai nghe dưới 100 USD

Mpow 059

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 34.99 USD

Khi nói đến tai nghe giá rẻ không thể không nhắc đến Mpow 059 với một loạt những tính năng mới. Với tai nghe này, bạn có cả hai tùy chọn dây và không dây. Được trang bị pin 480mAh, tai nghe này có thể phát âm thanh lên tới 20 tiếng. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều dài của dây tai nghe để vừa với đầu của mình.

Taotronics TT –BH22

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 64.99 USD

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe TaoTronics là tính năng chống tiếng ồn bên ngoài. Bên cạnh đó, tai nghe này có thể kéo dài đến 25 giờ phát âm thanh, trình điều khiển kép 40mm và thiết kế có thể gập lại giúp mang theo dễ dàng. Cũng giống như các loại tai nghe khác, bạn có thể cắm giắc âm thanh bên trong nếu hết pin.

Cowin E7

Ảnh: phonearena
 Ảnh: phonearena


Giá: 69.99 USD

Bên cạnh tính năng chống tiếng ồn từ môi trường xung quanh, người dùng còn ấn tượng với thời lượng sử dụng lên đến 30 giờ phát âm thanh liên tục khi được trang bị pin 600mAh. Tai nghe này cũng được tích hợp sẵn NFC giúp cho việc kết nối với thiết bị khác trở nên dễ dàng hơn.

Avantree Audition Pro

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 69.99 USD

Tai nghe này có tuổi thọ pin lên tới 40 giờ giúp cho bạn có thể thoải mái tận hưởng những giai điệu yêu thích. Nhờ thiết kế gập lại, bạn có thể dễ dàng tháo tai nghe khi không sử dụng. Một điểm đáng chú ý là Avantree hỗ trợ low-latency aptX, hạn chế các vấn đề xảy ra trong thời gian chờ âm thanh. Bạn cũng có thể kết nối hai thiết bị cùng lúc với tai nghe này.

Tai nghe dưới 200 USD

BOHM B76

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 109 USD

Thiết kế của tai nghe này gồm một phần nhựa nhỏ, nhôm và da giả. Với khả năng khử tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và thiết kế có thể gập lại, đây là một thiết bị hoàn hảo cho những người hay đi tàu xe và muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Skullcandy Crusher

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 145.99 USD

Skullcandy Crusher không phải là chiếc tai nghe phù hợp với mọi đối tương vì trên thực tế nó khá nặng, khoảng 0,68 kg. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm duy nhất của sản phẩm này. Tuổi thọ pin (40 giờ), thiết kế đẹp, chất lượng âm thanh và các tùy chọn kết nối đều tốt. Bạn có thể kết nối với giắc cắm âm thanh 3,5mm nếu thiết bị hết pin.

Plantromics Blackbeat Pro 2

Ảnh: phonearena
 Ảnh: phonearena

Giá: 183.99 USD

Tai nghe Plantronics có chất lượng âm thanh khá tốt với tính năng hủy bỏ tiếng ồn bên ngoài giúp bạn có thể tận hưởng thế giới âm thanh của riêng mình. Tuổi thọ pin của tai nghe là 24 giờ.

Tính năng tạm dừng phát lại cũng là một điểm khá nổi bật của tai nghe này.

Sehnheiser HD 4.50

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá: 199.95 USD

Sản phẩm Sehnheiser này hoàn toàn phù hợp với những ai đang tìm mua chiếc tai nghe có tính năng tự động chống tiếng ồn mà có thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo. Tai nghe này hỗ trợ Bluetooth 4.9, tùy chọn kết nối có dây và hỗ trợ độ trễ thấp apt-X. Tuy nhiên nhược điểm của nó là thời gian sử dụng pin chỉ có 19 giờ, ít hơn nhiều so với các tai nghe khác.

Tai nghe dưới 300 USD

Ảnh: phonearena
 Ảnh: phonearena

Bose Soundlink II

Mức giá: 229.99 USD

Bose Soundlink II dành cho những ai muốn có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với chất lượng âm thanh vượt trội. Tai nghe này cho phép bạn kết nối đồng thời hai thiết bị không dây cùng lúc.

 Bạn cũng có thể kết nối máy tính bảng của mình để nghe nhạc và đồng thời có thể kết nối với điện thoại, nghe được nhạc chuông khi có cuộc gọi quan trọng đến.

Tai nghe này có thể phát âm thanh trong 15 giờ, nếu hết pin bạn có thể cắm giắc âm thanh để sử dụng tiếp.

V-Moda Crossfade II Wireless

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Giá 234 – 249 USD

Tai nghe không dây V-Moda Crossfade II có chất lượng âm thanh vượt trội với tính năng loại bỏ tiếng ồn. Tương tự như những tai nghe Bluetooth khác, chúng có thể sử dụng với cả dây và không dây, Tuy nhiên thời lượng pin ở chế đọ không dây khá kém, chỉ có 14 giờ.

Tuy nhiên, chế độ sạc nhanh 30 phút có thêm 3 giờ phát nhạc bù đắp lại cho vấn đề tuổi thọ pin. Bạn cũng có thể kết nối đồng thời hai nguồn vào tai nghe cùng một lúc với các đầu cắm tai nghe khác nhau.

Bang & Olufsen Play H4

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

 Mức giá: 299 USD

B&O Play H4 là một sản phẩm tuyệt vời có thể chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc điểm nổi bật là chất lượng âm thanh tuyệt vời phù hợp với mức giá, kiểu dáng thiết kế đẹp cùng tùy chọn kết nối có dây hoặc không dây chỉ trừ một nhược điểm duy nhất là không có tính năng hủy tiếng ồn thì bên ngoài.

Sony H-900N

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Mức giá: 299 USD

Với thiết kế và chất lượng âm thanh tuyệt vời, tai nghe Sony là một trong những sản phẩm tốt nhất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Tuy nhiên nó vẫn không có những tính năng mà các tai nghe rẻ hơn có như điều khiển cảm ứng trên tai nghe và không thể kết nối hai thiết bị cùng một lúc.

Các tính năng nổi bật của tai nghe này là khả năng tách tiếng ồn bên ngoài, dễ tham gia vào các cuộc hội thoại và có ích khi băng qua đường. Ngoài ra, khi bạn nhấn và giữ nút nguồn, mức pin sẽ hiện ra.

Tai nghe công nghệ Audiophile

Bose QuietComfort 35 II

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

Mức giá: 349 USD

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bose QuietComfort 35 II sở hữu một trong những hệ thống khử tiếng ồn tinh tế nhất hiện nay. Tai nghe này sẽ tách bạn ra khỏi thế giới xung quanh nhờ nút hủy tiếng ồn chuyên dụng có thể chuyển đổi giữa một vài chế độ khác nhau. Hiện tại, tai nghe này có nút chuyên dụng và đa chức năng cho phép bạn truy cập trợ lý thông minh của mình như Siri, Trợ ký Google thậm chí trong tương lai gần có thể là Alexe của Amazon. Tuổi thọ pin của tai nghe này là 20 giờ và có thể lên tới 40 giờ nếu dùng ở chế độ có dây.

Bowers & Wilkins P7

Ảnh: phonearena
Ảnh: phonearena 

 Mức giá 399.99 USD

Bowers & Wilkin P7 là cặp tai nghe nhắm vào đối tượng là những người đang sử dụng công nghệ audiophile, là một trong những sản phấm không dây tốt nhất với âm thanh thuần túy. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ lỗi nào về chất lượng âm thanh nhưng thời lượng pin 17 giờ có thể là điểm yếu của nó.

Bang & Olufsen H9

Mức giá 499 USD

Nếu bạn có thể bỏ qua nhược điểm là tuổi thọ pin chỉ có 14 giờ thì chiếc tai nghe này là lựa chọn tốt nhất chinh phục cả những người dùng khó tính nhất. Điểm nổi bật của nó là chất lượng tâm thanh tuyệt vời, thiết kế xuất sắc, bạn có thể sử dụng ở chế độ không dây hoặc cắm vào bộ âm ly bên ngoài.

Sennheiser Momentum 2.0

Ảnh: phonearena
 Ảnh: phonearena

Mức giá 499.95 USD

Sennheiser Momnetum 2.0 kiểu cổ điển là sản phẩm nổi bật nhất về chất lượng âm thanh và khả năng khử tiếng ồn từ bên ngoài. Trong trường hợp bạn không được phép sử dụng Bluetooth trên máy bay (khi cất cánh hoặc hạ cánh), bạn có thể sử dụng Momentum 2.0 có dây cùng bộ điều hợp giắc cắm âm thanh 3.5 mm được trang bị cùng.

Sennheiser có thời lượng phát âm thanh đến 22 giờ. Bạn có thể gắn trực tiếp cáp USB OTG từ điện thoại, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Thông thường kết nối USB có dây sẽ cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều so với sử dụng cáp âm thanh 3.5mm truyền thống.