Đánh trò bầm tím lưng vì không làm bài tập, cô giáo bị đình chỉ

VietTimes -- Sự việc xảy ra tại trường Tiểu học An Thắng, An Lão, Hải Phòng.  Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác của giáo viên đánh học sinh tím lưng.

Học sinh bị đánh là Nguyễn Đình P, đang theo học lớp 2C của trường. Anh Nguyễn Đình C, bố của nam học sinh cho biết, chiều 7/3, bỗng nhiên cô giáo chủ nhiệm lớp là Phan Thị X. gọi điện xin lỗi gia đình. Cô cho biết đã dùng thước kẻ đánh 3 cái vào lưng cháu Phú, gây bầm tím vì cháu không làm đúng bài tập.

Đánh trò bầm tím lưng vì không làm bài tập, cô giáo bị đình chỉ ảnh 1

Vết tím bầm trên lưng P. (Ảnh: VTC News)

Vội vàng về nhà kiểm tra cơ thể con, anh C. bức xúc khi thấy vết tím to bằng bàn tay. Bên cạnh đó, trên người của P. cũng có nhiều vết thương do bị cô X. đánh. Vì vậy, anh chia sẻ thông tin lên mạng xã hội.

Tối muộn cùng ngày, Hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên đến nhà xin lỗi gia đình.

Trưa 8/3, đại diện Ban Lãnh đạo Trường Tiểu học An Thắng cho biết đã quyết định tạm đình chỉ công tác chủ nhiệm của cô giáo. Đồng thời, nhà trường đã gửi báo cáo bước đầu Đảng ủy, UBND xã An Thắng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão (Hải Phòng), xin ý kiến chỉ đạo để có hình thức xử lý nghiêm đối với cô X. Hiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão đang cử cán bộ xác minh và có báo cáo cụ thể về việc này.