Dân mạng trầm trồ với màn trượt tuyết ngoạn mục đỉnh núi cao gần 2.000 m

VietTimes -- Vận động viên Levi Siver, người Mỹ 36 tuổi đã leo lên đỉnh núi Rishiri cao 1.721m ở Hokkaido, Nhật Bản, thực hiện màn trượt tuyết có 1-0-2 với ván trượt được thiết kế có đuôi như ván lướt sóng. Trước đó 20 ngày, mỗi ngày anh đều dành 2 giờ luyện tập để có những màn trượt đầy ấn tượng.

Levi Siver lướt tuyết trên đỉnh Rishiri cao 1.721m ở Hokkaido, Nhật Bản

Levi Siver lướt tuyết trên đỉnh Rishiri cao 1.721m ở Hokkaido, Nhật Bản

Levi Siver sinh ra tại bang Idaho, gần sườn núi Sun Valley, Mỹ nên anh sớm làm quen với trượt tuyết. Năm 11 tuổi, anh theo gia đình chuyển đến sinh sống ở khu bờ biển Maui, Hawaii. Từ đó, anh làm quen với lướt sóng và được thừa nhận là chuyên gia trong môn thể thao dũng cảm này.

Levi Siver nảy ra ý tưởng trượt tuyết như lướt sóng cách đây 5 năm. Để thực hiện ý tưởng này, hằng ngày Levi lên núi và bất chấp trời nắng nóng, anh phải chờ rất lâu mới có hướng gió thuận lợi để thực hiện màn trượt tuyết ngoạn mục với những cú lướt ngoặt êm ái điệu nghệ. Anh tự lên kế hoạch lướt trên tuyết và bản thân cũng rất tò mò, hứng khởi về trải nghiệm này. 

Dân mạng trầm trồ với màn trượt tuyết ngoạn mục đỉnh núi cao gần 2.000 m - ảnh 1Levi Siver  lướt tuyết trên dãy núi Rishiri , Nhật Bản
Cận cảnh vận đông viên Levi Siver  lướt tuyết trên dãy núi Rishiri , Nhật Bản

Theo dõi tin tức VietTimes trên các mạng xã hội.

Tin 24h - Tin 360° - Công nghệ số

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0902 294 950

Email: toasoan@viettimes.vn

Close