Đà Nẵng xếp đầu bảng điểm đến được khách nội địa ưa thích dịp nghỉ Lễ 30/4

VietTimes -- Khác với những năm trước, dịp Lễ 30/4 - 1/5 năm nay, khách hàng nội địa ưu tiên cho các lựa chọn trong nước, có đến 7 trong top 10 điểm đến hàng đầu dịp nghỉ lễ năm nay đều thuộc về Việt Nam. Có thể thấy, du khách nội địa đang ưu tiên thời gian để khám phá vẻ đẹp của quê hương.
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế thường niên tại Đà Nẵng được xem là yếu tố hấp dẫn du khách tìm đến thành phố biển miền Trung này.
Lễ hội Pháo hoa Quốc tế thường niên tại Đà Nẵng được xem là yếu tố hấp dẫn du khách tìm đến thành phố biển miền Trung này.

Theo website đặt phòng khách sạn trực tuyến Agoda, Đà Nẵng sẽ là điểm nóng du lịch của khách Việt Nam trong kỳ nghỉ lễ bốn ngày, từ 28/4 đến 1/5 sắp tới.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như di chuyển đường bộ và đường hàng không dễ dàng, lựa chọn chỗ ở đa dạng với các mức giá linh hoạt, bãi biển đẹp, nhiều hoạt động ngoài trời phong phú, văn hóa ẩm thực đặc sắc, Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Lễ hội Pháo hoa Quốc tế thường niên tại Đà Nẵng (diễn ra từ ngày 30/4 đến 1/5) được xem là lý do hấp dẫn, lôi kéo du khách tìm đến thành phố biển miền Trung này. Trong khi đó, “người hàng xóm” Hội An cũng nằm trong top 15 điểm đến nổi bật của bảng xếp hạng.

Năm nay, vào những ngày nghỉ cuối tháng 4 đầu tháng 5, khách hàng nội địa ưu tiên cho các lựa chọn trong nước. Cụ thể, có đến 7 trong top 10 điểm đến hàng đầu dịp nghỉ lễ năm nay đều thuộc về Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc du khách nội địa sẽ có thời gian dài hơn để khám phá vẻ đẹp của quê hương.

Khi cả hai miền Nam Bắc đều đang chuẩn bị vào hè, đón những đợt nắng nóng nhất trong năm, nhà nhà có xu hướng tìm đến khí trời mát mẻ vùng cao nguyên Đà Lạt (thứ 2), các bãi biển nổi tiếng như Nha Trang (thứ 3), Phan Thiết (thứ 4) hay đảo Phú Quốc (thứ 5).

Đối với những chuyến du lịch nước ngoài thì Bangkok (vị trí 7) và Singapore (8) là hai điểm đến ưa chuộng nhất của du khách Việt, theo sau là Seoul (10) và Đài Bắc (12). Tận dụng chính sách thị thực được nới lỏng và sự tăng trưởng mạnh của các hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam, du lịch Hàn Quốc và Đài Loan cũng trở nên hấp dẫn và dễ thực hiện hơn.

Danh sách 20 điểm đến hàng đầu trong dịp nghỉ lễ tới đây như sau:

Đà Nẵng xếp đầu bảng điểm đến được khách nội địa ưa thích dịp nghỉ Lễ 30/4 ảnh 1