Đà Nẵng: Trao chứng nhận cho 212 tình nguyện viên phục vụ Tuần lễ APEC 2017

VietTimes -- Với những đóng góp vào thành công của Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng, Ban Lãnh đạo Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã trao bằng chứng nhận cho 212 tình nguyện viên đã tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tại khu nghỉ mát này.
Với những đóng góp vào thành công của Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng, Ban Lãnh đạo Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã trao bằng chứng nhận cho 212 tình nguyện viên đã tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tại khu nghỉ mát này.
Với những đóng góp vào thành công của Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng, Ban Lãnh đạo Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã trao bằng chứng nhận cho 212 tình nguyện viên đã tham gia phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tại khu nghỉ mát này.
Sau khi hoàn tất toàn bộ công tác tổ chức hậu kỳ đối với sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana Đà Nẵng và Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng. Ngày 30/1, đại diện Ban Lãnh đạo Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng đã trao bằng chứng nhận cho 212 tình nguyện viên là các học sinh-sinh viên đã tham gia phục vụ sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra tại đây vào tháng 11/2017 vừa qua.
Sự kiện nhằm ghi nhận đóng góp của các tình nguyện viên đối với sự thành công chung của sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa qua.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo các Sở ban ngành, các cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn, Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân sự cho Dự án Ariyana Beach Resort Đà Nẵng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2017 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng. 
Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và trao chứng nhận tốt nghiệp cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo nhằm chuẩn bị nhân sự cho việc ra mắt Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Ariyana Beach Resort and Suites Đà Nẵng với quy mô 1.400 phòng vào cuối năm 2019.
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo các Sở ban ngành, các cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn, Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân sự cho Dự án Ariyana Beach Resort Đà NẵngCũng trong khuôn khổ sự kiện, Khu nghỉ mát Furama Resort Đà Nẵng và Trường Cao Đẳng Nghề Việt-Úc đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nhân sự cho Dự án Ariyana Beach Resort Đà Nẵng

Phát biểu tại sự kiện, đại diện các bên đánh giá cao các nội dung ký kết đào tạo nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ưng nhu cầu doanh nghiệp cũng như thúc đẩy phát triển đối với ngành du lịch tại Đà Nẵng.