Đà Nẵng chính thức đưa chuyên trang tra cứu vi phạm giao thông vào hoạt động

VietTimes -- Tất cả các thông tin vi phạm của phương tiện tham gia giao thông, kể cả hình ảnh được tích hợp trên trang web tra cứu vừa được Công an Đà Nẵng đưa vào hoạt động.
Ảnh chụp màn hình trên web tra cứu vừa được CA Đà Nẵng đưa vào hoạt động
Ảnh chụp màn hình trên web tra cứu vừa được CA Đà Nẵng đưa vào hoạt động
Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng vừa thông tin, từ ngày 22/9, Công an TP Đà Nẵng sẽ đưa chuyên trang tra cứu vi phạm giao thông qua Hệ thống camera giám sát trên địa bàn TP Đà Nẵng vào hoạt động. Để tra cứu, biết thông tin về phương tiện vi phạm, người dân có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.catp.danang.gov.vn:8001/thongtinvipham/ để tra cứu thông tin.
Thông tin phương tiện vi phạm cùng hình ảnh phương tiện được ghi hình rõ nét và công bố công khai trên trang webThông tin phương tiện vi phạm cùng hình ảnh phương tiện được ghi hình rõ nét và công bố công khai trên trang web

Để tra cứu, người dân chỉ cần gõ tên BKS phương tiện ví dụ như 43A-123.45 và nhấn tìm kiếm. Nếu phương tiện không có hành vi vi phạm, thông báo sẽ hiện cửa sổ thông tin không có dữ liệu. Và ngược lại, nếu phương tiện có vi phạm. Thông tin sẽ hiện thị chi tiết về hành vi vi phạm, kèm hình ảnh được camera giám sát ghi lại.

Thông tin vi phạm được chú thích rất cụ thểThông tin vi phạm được chú thích rất cụ thể

Theo Phòng CSGT Công an Đà Nẵng, đây là một trong những ứng dụng thông minh trong quản lý, giám sát đối với phương tiện lưu thông trên địa bàn. Và trong thời gian tới, sẽ tiếp tục mở rộng lắp đặt thêm nhiều hệ thống camera giám sát giao thông trên địa bàn theo chủ trương đã được phê duyệt.