close Đăng nhập

Đã có 3 nhân sự cấp cao của DongA Bank bị đình chỉ chức vụ

Hội đồng quản trị ngân hàng Đông Á (DongA Bank) vừa quyết định đình chỉ chức vụ Kế toán trưởng của bà Võ Thị Kim Anh.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Quyết định của HĐQT Ngân hàng Đông Á, kể từ ngày 26/8, HĐQT quyết định đình chỉ chức vụ Kế toán trưởng của bà Võ Thị Kim Anh.

Đồng thời, HĐQT bổ nhiệm Bà Bùi Nguyễn Bảo Vi - Phó trưởng phòng kế toán Hội sở giữ chức vụ Kế toán trưởng của ngân hàng thay bà Kim Anh.

Trước đó, hai lãnh đạo cấp cao của ngân hàng này là nguyên tổng giám đốc Trần Phương Bình và nguyên phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Vân cũng bị NHNN đình chỉ chức vụ từ ngày 20/8.

Như vậy, kể từ khi bị kiểm soát đặc biệt tới nay, nhân sự cấp cao của DongA Bank đã có 3 người bị đình chỉ chức vụ.

Cùng với sự bổ nhiệm của HĐQT và chỉ định của NHNN, về cơ bản, nhân sự cấp cao của ngân hàng này hiện đã hoàn tất. Ngân hàng đã có chủ tịch HĐQT mới là ông Võ Minh Tuấn đến từ NHNN (thay thế ông Trần Phương Bình và sau đó được bầu làm chủ tịch khi ông Cao Sỹ Kiêm từ nhiệm), người điều hành mới là Phó Tổng giám đốc Nguyễn An và kế toán trưởng mới Bùi Nguyễn Bảo Vi.

Theo Tri Thức Trẻ

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.