Cử tri Bắc Ninh tâm tư về phát triển nông nghiệp, vệ sinh thực phẩm

VietTimes -- Cử tri Bắc Ninh mong muốn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Công an Tô Lâm đề đạt những vấn đề ở địa phương như tình hình ô nhiễm môi trường; quy hoạch, phát triển các khu đô thị mới và công tác đảm bảo an toàn thực phẩm... lên Quốc hội

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Công an Tô Lâm gặp gỡ cử tri Bắc Ninh. Nguồn: ANTĐ

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Công an Tô Lâm gặp gỡ cử tri Bắc Ninh. Nguồn: ANTĐ

Ngày 5-12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban MTTQ Thành phố Bắc Ninh dẫn đầu là Bộ trưởng Tô Lâm đã có buổi tiếp xúc cử tri TP. Bắc Ninh để thông báo về kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo,  Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, thông báo kết quả cơ quan có thẩm quyền về các kiến nghị của cử tri.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã giải đáp cặn kẽ các vấn đề cử tri nêu và trả lời thấu đáo các chất vấn của cử tri liên quan đến các vấn đề của tỉnh.

Đại diện cho Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu bày tỏ vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bắc Ninh; đồng thời trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp của các cử tri.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định những ý kiến đóng góp đó là căn cứ quan trọng để Đoàn đại biểu Quốc hội Bắc Ninh kiến nghị, đề xuất với Quốc hội quyết định những chính sách, pháp luật về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh, xã hội, môi trường, an ninh của đất nước...

Bộ trưởng Tô Lâm thông báo với cử tri những kết quả công tác đảm bảo ANTT và khẳng định thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa qua đã góp phần tăng vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Đồng thời Bộ trưởng cho biết sẽ tiếp thu, phản ánh ý kiến của cử tri đến Quốc hội và các cơ quan chức năng, trả lời nghiêm túc, đầy đủ các kiến nghị của cử tri đối với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh