Công tố viên Crimea Poklonskaya công bố Clip cảm động kỷ niệm Ngày Chiến thắng (Video)

VietTimes -- Công tố viên trường Crimea Natalia Vladimirovna Poklonskaya trước kỷ niệm ngày Chiến Thắng đã công bố một video cảm động ca khúc "Từ những anh hùng lịch sử", bản nhạc từ bộ phim "Sỹ quan"
Công tố viên Crimea Poklonskaya công bố Clip cảm động kỷ niệm Ngày Chiến thắng (Video)

Ý tưởng xây dựng video này do Poklonskya đề xuất, theo lời thiệu của video. Đoạn đầu của clip cô có đọc một vài khổ thơ từ một bài thơ về cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.

Tham gia dựng video và ghi âm bài hát này là Văn phòng Công tố Crimea của Poklonsky, lực lượng FSB ở Crimea và Sevastopol, tổ chức cựu chiến binh Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, Lực lượng Cận vệ quốc gia, Nhóm ca khúc "Những công tố viên nhỏ", sinh viên của Học viện Luật Crimean – Một phân hiệu của Học viện Văn phòng Công tố viên Liên bang Nga.

Video được quay tại khu tưởng niệm của Trại tập trung phát xít "Đỏ" gần Simferopol và đài tưởng niệm lực lượng Hải quân đánh bộ gần Evpatoria.

Sáu giờ sau video có được hơn bốn triệu lượt view.

Tháng 3.2014, Poklonskaya được bổ nhiệm làm công tố viên trưởng văn phòng công tố Crimea sau khi tuyên bố độc lập từ Ukraine, theo kết quả cuộc trưng cầu dân ý trên bán đảo đã trở thành thành phần của Liên bang Nga.

Theo thông tin của phương tiện truyền thông, có đến bốn ứng cử viên đã từ chối đề nghị này. Poklonskaya giải thích rằng cô đồng ý làm Công tố viên trưởng của Crimea vì không thể chấp nhận được các hành động điên cuồng của chính phủ mới ở Kiev. Theo Natalia Poklonskaya, cô không thể "chịu đựng sư vô luật pháp này, cô muốn mọi người thấy rằng có sự bảo vệ của luật pháp và tất cả đều bình đẳng trước pháp luật, tồn tại một quyền lực, quyền lực là người dân."

Natalia Poklonskaya - người phụ nữ trẻ nhất Nga mang hàm tướng.

 QA