Có thể chơi Pac Man trên màn hình phụ của Meizu Pro 7

VietTimes – Trong vài ngày gần đây, những hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại Pro 7 của Meizu đã liên tiếp xuất hiện. Đây là một mẫu điện thoại đặc biệt có một màn hình thứ 2 ở phía mặt lưng. Hôm nay, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh game Pac Man được chơi trên màn hình phụ phía sau.
Meizu Pro 7 có màn hình phụ ở mặt lưng
Meizu Pro 7 có màn hình phụ ở mặt lưng

Màn hình phụ của Meizu Pro 7 cho màu sắc khá trung thực, giúp nó trở thành một mẫu điện thoại nổi bật so với các smartphone phát hành trong năm nay. Meizu cũng muốn chứng minh rằng màn hình thứ hai không phải là thừa thãi khi nó đủ lớn và được áp dụng những công nghệ mang tính sáng tạo.

Có thể chơi Pac Man trên màn hình phụ của Meizu Pro 7 ảnh 1

Chơi game Pac Man trên màn hình phụ của Meizu Pro 7

Tuy nhiên, một số người cho rằng việc bổ sung thêm một màn hình phụ trên Pro 7 là một tính năng giúp “đánh bóng” sản phẩm hơn là sự hữu dụng. Bản thân thiết kế của Pro 7 cũng không có gì là nổi trội. Nó vẫn mang dáng vẻ của phiên bản tiền nhiệm xuất hiện năm ngoái, với viền trên và dưới khá dày.

Việc bổ sung thêm máy ảnh kép cũng như sử dụng con chip MediaTek cao cấp cũng không trở thành yếu tố thu hút khách hàng. Các máy ảnh kép giờ đây đã khá phổ biến trên các mẫu điện thoại cao cấp, trong khi các bộ vi xử lý của Qualcomm luôn nhanh hơn MediaTek. Để tạo ra một mẫu điện thoại Android cao cấp có chỗ đứng trên thị trường không phải là điều đơn giản, nhất là khi Meizu phải đối chọi với một sản phẩm có thiết kế mảnh mai hiện đại như Galaxy S8 cùng ngân sách tiếp thị dồi dào của Samsung.

Chính vì vậy mà Meizu đã chế tạo một smartphone mang tính độc đáo, nhằm cung cấp cho người dùng một cách tiếp cận mới với điện thoại thông minh. Như các hình ảnh cho thấy, người dùng có thể chơi Pac Man mà không cần mở khóa điện thoại. Họ cũng có thể được cung cấp rất nhiều tính năng tùy chỉnh thông minh trên màn hình thứ hai. Chúng ta hy vọng sẽ sớm được thấy sản phẩm này trên thị trường.
Có thể chơi Pac Man trên màn hình phụ của Meizu Pro 7 ảnh 2
Có thể chơi Pac Man trên màn hình phụ của Meizu Pro 7 ảnh 3