Cô gái 9x nhận lại hơn 45 triệu đồng đánh rơi giữa phố Hà Nội

VietTimes -- Chị Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 1992, trú tại Đông Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã rất vui mừng khi nhận lại 45,8 triệu đồng và rất nhiều giấy tờ quan trọng chỉ sau vài giờ thất lạc trên đường phố Hà Nội.

Chị Nguyễn Thùy Linh nhận lại tài sản tại Đội CSGT số 6. Ảnh: Hiệp Bình

Chị Nguyễn Thùy Linh nhận lại tài sản tại Đội CSGT số 6. Ảnh: Hiệp Bình

Tin từ Đội CSGT số 6 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội, chiều 17/2, Thượng úy Nguyễn Đức Linh (cán bộ Đội CSGT số 6) được phân công làm nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Mễ Trì. Đến khoảng 16h30, Thượng úy Linh có nhặt được một chiếc túi xách màu đen.

Kiểm tra bên trong, Thượng úy Linh thấy có 2 chiếc ví nhỏ, 3 thẻ ngân hàng, giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân mang tên Nguyễn Thùy Linh (SN 1992, trú tại Đông Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) và 45,8 triệu đồng.

Ngay lập tức, Thượng úy Linh đã báo cáo Ban chỉ huy Đội xin ý kiến, đồng thời tìm cách liên hệ với chị Linh để trả lại tài sản.

Đến 19h cùng ngày, chị Linh đã đến trụ sở Đội CSGT số 6 để nhận lại tài sản. 

Vui mừng khôn xiết khi nhận lại tài sản, chị Linh cho biết, chiều 17/2, chị điều khiển xe máy đi từ phố Hoàng Đạo Thúy đến tòa nhà Sông Đà, để một túi xách ở chỗ để chân.

“Khi đến nơi tôi mới phát hiện bị mất túi, trong túi có rất nhiều giấy tờ quan trọng và số tiền 45,8 triệu đồng. Tôi quay lại đoạn đường trên tìm không thấy, về đến nhà thì nhận được điện thoại từ người nhà ở quê gọi ra là có anh công an Hà Nội gọi xác minh thông tin theo giấy tờ, đề nghị đến nhận lại tài sản”, chị Linh cho hay.