Chuyển đổi Thời báo Doanh nhân thành tạp chí Doanh nhân và Pháp lý

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp Giấy phép hoạt động báo chí số 18/GP-BTTT ngày 8/1/2021 cho Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Thời báo Doanh nhân.
Măng sét Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý.
Măng sét Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý.

Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý là đơn vị trực thuộc Viện hỗ trợ Pháp lý và bảo vệ Môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Thời báo Doanh nhân.

Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý có loại hình tạp chí in và tạp chí điện tử Doanh nhân và Pháp lý với tên miền: doanhnhanphaply.com.vn; doanhnhanphaply.vn.

Ông Vũ Tuấn Anh, Q. Tổng Biên tập Thời báo Doanh nhân giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý theo Giấy phép hoạt động báo chí số 18/GP-BTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Giao diệnTạp chí điện tử Doanh nhân và Pháp lý.

Giao diệnTạp chí điện tử Doanh nhân và Pháp lý.

Được thành lập cách đây hơn một thập kỷ, ngày 25/3/2008, Thời báo Doanh nhân số đầu tiên được xuất bản. Là tờ báo kinh tế đại diện cho tiếng nói của giới Công thương, của đội ngũ Doanh nghiệp - Doanh nhân Việt Nam, hơn 10 năm qua Thời báo Doanh nhân thực sự trở thành người bạn đồng hành của cộng đồng doanh nhân đương đại.

Không chỉ phản ánh những gương doanh nghiệp, doanh nhân điển hình, tiên tiến; Thời báo Doanh nhân còn là công cụ sắc bén giúp đưa ra các kiến nghị, đề xuất cơ chế, giải pháp nhằm tháo gỡ vướng mắc khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi, bình đẳng trong kinh doanh đến với các cơ quan quản lý Nhà nước.

Tiếp nối Thời báo Doanh nhân, Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được những góp ý giá trị và chân thành từ lãnh đạo cơ quan các cấp và bạn đọc đã đồng hành trong suốt chặng đường hơn 10 năm qua.

Xin chúc mừng các đồng nghiệp Tạp chí Doanh nhân và Pháp lý!