Chiến sự Syria: PV Nga trên tuyến lửa đánh chiếm cứ địa IS ở Deir Ezzor

VietTimes -- Quân đội Syria, dưới hỏa lực yểm trợ của không quân Nga, đã giải phóng làng Hatla al-Sharqiyah trên vùng nông thôn phía đông sông Euphrates thuộc Deir ez-Zor. Mặc dù vậy, những tay súng khủng bố vẫn tiếp tục đột nhập vào làng và đọ súng khốc liệt với các đơn vị quân đội Syria.

Binh sĩ quân đội Syria chiến đấu trong ngôi làng Hatla al-Sharqiyah - ảnh video Ruply

Binh sĩ quân đội Syria chiến đấu trong ngôi làng Hatla al-Sharqiyah - ảnh video Ruply

Phóng viên RT, đi cùng với các đơn vị chiến đấu quân đội Syria trong làng Hatla được giải phóng, trực tiếp chứng kiến một cuộc giao chiến ác liệt với các tay súng IS.

Các đơn vị Vệ binh Cộng hòa, được yểm trợ từ những cuộc không kích của không quân Nga, tiếp tục tiến hành chiến dịch tiến công giải phóng hoàn toàn phần còn lại của thành phố Deir-ez Zor, đang bị IS chiếm giữ.

Muraselon dẫn nguồn từ  Bộ Quốc phòng Nga cho biết, không quân Nga gia tăng ác liệt các cuộc tập kích đường không, tiến hành hơn 150 cuộc không kích truy sát các đoàn xe tiếp vận binh lực của IS từ Iraq vào Syria.

Murad Gazdiev, phóng viên RT đã có được trải nghiệm thực sự của cuộc chiến chống khủng bố khi cùng binh sĩ Syria truy quét khủng bố trong làng Hatla thuộc thành phố Deir-ez Zor.

Binh sĩ Syria giao chiến với các tay súng IS trong làng Hatla al-Sharqiya - video Ruply
Toàn cảnh cuộc chiến trong làng Hatla al-Sharqiya có sự tham gia của phóng viên RT ở Syria - video RT
NT
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm