Chiến sự Aleppo: Không quân khai hỏa dọn đường, bộ binh đè bẹp phiến quân (video)

VietTimes -- Các cuộc tấn công trong khu vực phía đông thành phố Aleppo được sự chi viện mạnh mẽ và chính xác từ lực lượng không quân Syria, lực lượng pháo binh Syria đóng vai trò dọn đường cho bộ binh Syria giành ưu thế trong cuộc chiến tranh đường phố ở thành phố lớn nhất Syria.
Không quân Syria không kích trên chiến trường Aleppo
Không quân Syria không kích trên chiến trường Aleppo

Đến thời điểm này, nhiệm vụ trinh sát, giám sát và chỉ thị bằng máy bay không người lái trên không đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động của chiến trường. Giám sát chiến trường bằng UAV cho phép không quân Syria tấn công chính xác vào các vị trí hỏa lực và co cụm binh lực của lực lượng chiến binh Hồi giáo trên toàn chiến trường khu vực phía đông Aleppo, giảm thiểu đến mức tối đa thiệt hại cơ sở vật chất hạ tầng không thể tránh khỏi.

Video được cung cấp bởi cơ quan truyền thông quân đội Syria - cho thấy những kết quả đáng khích lệ các cuộc không kích gần đây trên quận Hanano và khu vực công nghiệp Sheikh Najjar cũ thuộc khu các quận miền đông thành phố Aleppo.

Video từ máy bay không người lái, ghi lại cảnh những cuộc không kích ác liệt với độ chính xác cao của không quân Syria vào các mục tiêu của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên chiến trường Aleppo

Từ những cảnh quay các cuộc không kích, có thể nhận thấy không quân Syria đang sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin chiến thuật của không quân Nga và hoàn toàn có thể đang sử dụng thiết bị ngắm phóng SVP-24 để tấn công các mục tiêu của lực lượng Hồi giáo cực đoan trên chiến trường Aleppo.

NT