Chiếm Deir Ezzor, quân đội Syria phát hiện thêm kho vũ khí khổng lồ của IS (video)

VietTimes -- Ngày 06.11.2017, trong quá trình truy quét bờ tây sông Euphates, quân đội Syria tiếp tục phát hiện và thu chiến lợi phẩm một số lượng lớn vũ khí và đạn dược của IS, cất giấu trong khu vực các tay súng khủng bố chiếm đóng ở Deir ez-Zor.

Vũ khí thu giữ được từ IS - ảnh minh họa video ANNA News

Vũ khí thu giữ được từ IS - ảnh minh họa video ANNA News

Đại tá Yunes thuộc quân đội Syria cho biết: "Trong khi rà soát những khu dân cư dọc theo bờ sông phía tây thành phố, truy quét những phần tử khủng bố còn lẩn trốn, một đơn vị quân đội Syria đã phát hiện ra kho vũ khí này.

Tương tự như kho vũ khí trước đây, kho vũ khí phát hiện được trên vùng bờ sông Euphrates rất lớn, trong đó có nhiều vũ khí, trang thiết bị có nguồn gốc châu Âu.

Quân đội Syria tiếp tục cuộc truy quét rà soát các vị trí trọng yếu dọc theo sông Euphrates, trước đó từng là những khu vực mà IS ra vào các khu dân cư của thành phố nhằm tìm kiếm, phát hiện các tay súng khủng bố IS ẩn nấp, kho vũ khí trang bị hoặc bom mìn, vũ khí nổ tự chế IED mà IS để lại.

Quân đội Syria phát hiện thêm một kho vũ khí khổng lồ của IS trên vùng phái tây thành phô Deir Ezzor - video truyền thông quân đội Syria
QA
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

Bộ trưởng Tài chính Mỹ thừa nhận Mỹ tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp!

VietTimes – Ngày 18/5, trước khi dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính nhóm G7, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen thừa nhận việc tịch thu tài sản của Nga là không hợp pháp, nhưng Mỹ đang bắt đầu đàm phán với các đồng minh về việc làm sao buộc Nga trả tiền cho việc tái thiết Ukraine sau chiến tranh.
Bộ Quốc phòng Nga: Gần 1.000 binh sĩ Ukraine đã đầu hàng tại nhà máy thép Azovstal

Bộ Quốc phòng Nga: Gần 1.000 binh sĩ Ukraine đã đầu hàng tại nhà máy thép Azovstal

VietTimes – Nga cho biết gần 1.000 lính Ukraine bị mắc kẹt trong nhà máy thép Azov đã đầu hàng Nga. Trong khi đó, các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bị đình trệ. Tổng thống Nga Putin cảnh báo Liên minh châu Âu rằng lệnh cấm vận đối với dầu mỏ của Nga là "đòn tự sát kinh tế".