Chiếm Deir Ezzor, quân đội Syria phát hiện thêm kho vũ khí khổng lồ của IS (video)

VietTimes -- Ngày 06.11.2017, trong quá trình truy quét bờ tây sông Euphates, quân đội Syria tiếp tục phát hiện và thu chiến lợi phẩm một số lượng lớn vũ khí và đạn dược của IS, cất giấu trong khu vực các tay súng khủng bố chiếm đóng ở Deir ez-Zor.
Vũ khí thu giữ được từ IS - ảnh minh họa video ANNA News
Vũ khí thu giữ được từ IS - ảnh minh họa video ANNA News

Đại tá Yunes thuộc quân đội Syria cho biết: "Trong khi rà soát những khu dân cư dọc theo bờ sông phía tây thành phố, truy quét những phần tử khủng bố còn lẩn trốn, một đơn vị quân đội Syria đã phát hiện ra kho vũ khí này.

Tương tự như kho vũ khí trước đây, kho vũ khí phát hiện được trên vùng bờ sông Euphrates rất lớn, trong đó có nhiều vũ khí, trang thiết bị có nguồn gốc châu Âu.

Quân đội Syria tiếp tục cuộc truy quét rà soát các vị trí trọng yếu dọc theo sông Euphrates, trước đó từng là những khu vực mà IS ra vào các khu dân cư của thành phố nhằm tìm kiếm, phát hiện các tay súng khủng bố IS ẩn nấp, kho vũ khí trang bị hoặc bom mìn, vũ khí nổ tự chế IED mà IS để lại.

Quân đội Syria phát hiện thêm một kho vũ khí khổng lồ của IS trên vùng phái tây thành phô Deir Ezzor - video truyền thông quân đội Syria
QA