Câu chuyện về phần mềm giáo dục nổi tiếng thế giới

Ứng dụng giáo dục cho trẻ em Monkey Junior nằm trong top 20 chương trình giáo dục được tải và mua nhiều nhất ở Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên AppStore và Google Play.
Anh Đào Xuân Hoàng
Anh Đào Xuân Hoàng

Tác giả ứng dụng này là anh Đào Xuân Hoàng. Với Monkey Junior, anh Đào Xuân Hoàng đã từng nhận giải Nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tại Thung lũng Silicon do Chính phủ Mỹ tổ chức và cựu Tổng thống Barack Obama chủ trì.

Anh Hoàng cũng được chọn là một trong trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Được biết Danh sách này do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phối hợp với Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam bình chọn nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Các gương mặt trẻ được trao giải thưởng thuộc các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động - sáng tạo, kinh doanh - quản lý, an ninh trật tự, quốc phòng, thể thao và văn hóa nghệ thuật.

Người trẻ nhất trong danh sách này là em Trần Lê Quang Tiến, 15 tuổi, học sinh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Người lớn tuổi nhất là anh Hoàng Anh Tuấn, 34 tuổi - một chiến sỹ Cảnh sát giao thông của tỉnh Bắc Giang. Lễ trao giải Gương mặt trẻ tiêu biểu sẽ diễn ra vào tối 19/3 tại Hà Nội.

Theo VTV

http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/cau-chuyen-ve-phan-mem-giao-duc-noi-tieng-the-gioi-20170312133703174.htm