Câu chuyện về phần mềm giáo dục nổi tiếng thế giới

Ứng dụng giáo dục cho trẻ em Monkey Junior nằm trong top 20 chương trình giáo dục được tải và mua nhiều nhất ở Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên AppStore và Google Play.

Anh Đào Xuân Hoàng

Anh Đào Xuân Hoàng

Tác giả ứng dụng này là anh Đào Xuân Hoàng. Với Monkey Junior, anh Đào Xuân Hoàng đã từng nhận giải Nhất cuộc thi sáng kiến toàn cầu tại Thung lũng Silicon do Chính phủ Mỹ tổ chức và cựu Tổng thống Barack Obama chủ trì.

Anh Hoàng cũng được chọn là một trong trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Được biết Danh sách này do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phối hợp với Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam bình chọn nhằm tuyên dương những người trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Các gương mặt trẻ được trao giải thưởng thuộc các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động - sáng tạo, kinh doanh - quản lý, an ninh trật tự, quốc phòng, thể thao và văn hóa nghệ thuật.

Người trẻ nhất trong danh sách này là em Trần Lê Quang Tiến, 15 tuổi, học sinh của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Người lớn tuổi nhất là anh Hoàng Anh Tuấn, 34 tuổi - một chiến sỹ Cảnh sát giao thông của tỉnh Bắc Giang. Lễ trao giải Gương mặt trẻ tiêu biểu sẽ diễn ra vào tối 19/3 tại Hà Nội.

Theo VTV

http://vtv.vn/chuyen-dong-24h/cau-chuyen-ve-phan-mem-giao-duc-noi-tieng-the-gioi-20170312133703174.htm

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.