Canon ra mắt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp

VietTimes -- Chuỗi sự kiện Zen – One Stop Solution gồm Hội thảo cho Doanh nghiệp và Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh hàng đầu sẽ được Canon giới thiệu tới người yêu công nghệ hình ảnh Việt tại Hà Nội và TP HCM trong tháng 12 này.

Cũng trong sự kiện lần này, Canon sẽ giới thiệu các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất của hãng như: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giảipháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm nổi trội khác.
Cũng trong sự kiện lần này, Canon sẽ giới thiệu các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất của hãng như: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giảipháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm nổi trội khác.

Đây là cơ hội để các nhà quản lý doanh nghiệp trực tiếp gặp gỡ, thảo luận với các chuyên gia đến từ Canon về giải pháp tối ưu hóa chi phí – hoạt động thực tế trong vận hành công việc và điều hành doanh nghiệp.

Tại sự kiện lần này, Canon sẽ giới thiệu tới cộng đồng các sản phẩm hình ảnh tiên tiến nhất của hãng như: máy ảnh không gương lật Canon EOS M5, giải pháp công nghệ One Stop Solution cho doanh nghiệp cùng nhiều sản phẩm nổi trội khác.

Cùng với đó, Hội thảo cho Doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các giám đốc, quản lý và chuyên gia công nghệ thông tin của các doanh nghiệp tham gia tọa đàm về các giải pháp công nghệ hữu hiệu giúp nâng cao hoạt động cũng như tính bảo mật trong tổ chức doanh nghiệp.

Tham dự tọa đàm cùng các doanh nghiệp là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ hình ảnh và giải pháp doanh nghiệp với sự tham gia của đại diện đến từ Canon Marketing Việt Nam: ông Hiroshi Yokota – Tổng Giám đốc và ông Bill Đàm – Giám đốc Marketing cùng 03 vị khách mời đặc biệt: ông Nguyễn Văn Tùng – Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ LD Yuki Sepre 24, ông Nguyễn Văn Giáp – Phụ trách khối doanh nghiệp tại SMEs Microsoft Việt Nam và ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software. Với những chuyên môn và kinh nghiệm riêng trong các lĩnh vực đa dạng, những chia sẻ từ những vị diễn giả chắc chắn sẽ mở ra những vấn đề thiết yếu và quan trọng đóng góp cho sự phát triển bền cùng của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách tham dự sẽ cùng Canon tìm hiểu One Stop Solution – giải pháp mới nhất của Canon để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác sức mạnh liên kết chặt chẽ từ cả công nghệ đầu vào – hình ảnh và đầu ra – in ấn, từ đó mang đến sự đột phá thực sự về năng lực cạnh tranh thông qua các tiêu chí mà Canon tạo dựng: Năng suất hiệu quả, Chi phí đầu tư và Bảo mật – an ninh.

Tiếp đến là Triển lãm Thiết bị và Công nghệ hình ảnh. Đây sự kiện giới thiệu và trưng bày những thiết bị và công nghệ hàng đầu của Canon như: Máy ảnh không gương lật EOS M5 lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Camera an ninh nhìn xuyên bóng tối, Máy chiếu tương tác với cử động tay, Máy scan nhận diện chữ viết…

Ngoài ra, chuỗi sự kiện kéo dài 2 ngày tại mỗi thành phố cũng đánh dấu những hoạt động trải nghiệm và mua sắm “có một không hai” từ trước đến nay của Canon.