Canon chính thức gia nhập thị trường máy chiếu Việt Nam

Tại sự kiện “Thời đại màn hình khổng lồ”, diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6/2018, người dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm trực tiếp những công nghệ và máy chiếu Canon mới nhất dành cho gia đình cũng như doanh nghiệp.

Bên cạnh các sản phẩm đã tạo được danh tiếng của hãng ở Việt Nam như máy ảnh, máy in, máy photocopy… thì máy chiếu cũng là một trong những sản phẩm trọng điểm của Canon trên toàn cầu. Hiện tại, các sản phẩm máy chiếu Canon được trang bị những công nghệ hàng đầu như Ultra Short Throw (chiếu ở cự li cực ngắn), tấm nền LCOS tân tiến, có khả năng thay ống kính để phục vụ nhiều mục đích trình chiếu khác nhau, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng nhờ thiết kế dạng mô-đun.

Ông Hiroshi Yokota, Giám đốc Điều hành Canon Marketing Việt Nam, chia sẻ: “Người tiêu dùng Việt Nam đã rất quen thuộc với thương hiệu Canon trong 15 năm qua với các sản phẩm như máy ảnh, máy in, máy scan, những giải pháp về hình ảnh nói chung, v.v. Chúng tôi nhận thấy rằng đã đến lúc mang đến một dòng sản phẩm mới cho người dùng, đồng thời tiếp tục duy trì vị thế doanh nghiệp dẫn đầu về các giải pháp hình ảnh của Canon, vì thế sự kiện triển lãm ‘Thời đại màn hình khổng lồ’ ra đời. Với nhiều khu vực mô phỏng thực tế, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm chân thật nhất đến cho khách hàng với các sản phẩm máy chiếu của Canon.”

Được biết, các dòng sản phẩm của Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được ủy quyền. Trong hơn 14 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 4 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long - Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn - Bắc Ninh, Phố Nối - Hưng Yên và Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam. 

Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Tập đoàn Canon Marketing Châu Á và Công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon còn có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.