Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950

Intopic Jazz BT950 có ngoại hình ưa nhìn, tiện dụng bởi tích hợp sẵn nút điều tiết âm lượng và chuyển bài hát ngay trên củ tai và có chất âm thiên tối.

Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950

Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950

Jazz BT950 cơ bản cũng là một đại diện trong số những mẫu tai nghe không dây của Intopic mà PC World Vietnam từng có bài giới thiệu gần đây. So với mẫu Jazz BT970, bộ tai nghe Intopic Jazz BT950 trông trẻ trung, hấp dẫn hơn và cũng phần nào mang nhiều nét tương đồng với những mẫu tai nghe Beats.

Tuy có thiết kế trông có phần dày mình do sở hữu phần vòm chụp dày, nhưng Intopic Jazz BT950 vẫn tỏ ra khá gọn gàng khi cần di chuyển bởi cũng có thể xếp gọn củ tai vào bên trong vòm chụp mỗi khi cần.

Qua những tiếp xúc thực tế, PC World Vietnam nhận thấy Intopic Jazz BT950 có ngoại hình khá ổn. Dù sử dụng phần lớn chất liệu nhựa, nhưng Intopic Jazz BT950 cơ bản vẫn mang lại cảm giác chắc chắn.

Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 1
Intopic Jazz BT950 hiện có giá bán ở mức 899.000 đồng.

Với thiết kế dạng tai nghe on-ear, mỗi củ tai trên Intopic Jazz BT950 đương nhiên sẽ tiếp xúc trực tiếp với vành tai người dùng. Tuy nhiên, do thiết kế đệm mút củ tai có phần hơi mỏng nên thiết nghĩ Intopic Jazz BT950 có thể sẽ không thích hợp dùng liên tục, nhất là những người dùng có cỡ đầu lớn. May mắn là Intopic Jazz BT950 không tỏ ra quá nặng nề với người dùng có cỡ đầu nhỏ.

Vì là một bộ tai nghe không dây, nên Intopic Jazz BT950 đương nhiên được tích hợp pin. Sản phẩm hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 +EDR vừa giúp tăng tốc độ kết nối vừa hứa hẹn khả năng tiết kiệm năng lượng. Mẫu tai nghe không dây Intopic Jazz BT950 cũng được đảm bảo hỗ trợ đầy đủ profile Bluetooth giúp truyền tải âm thanh tốt hơn trong khi cũng có thể dùng như một bộ headset khi cần kết nối với smartphone/tablet gọi điện.

Tựa như mẫu tai nghe không dây Jazz BT970, Intopic Jazz BT950 cũng có khả năng chơi nhạc qua ngõ vào 3,5mm tích hợp ngay trên củ tai, nên nếu chẳng may hết pin, người dùng vẫn có thể dùng cáp đi kèm để nghe nhạc như khi sử dụng tai nghe có dây truyền thống.

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh mẫu tai nghe Intopic Jazz BT950 ngay sau đây:

Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 2
Intopic Jazz BT950 có thiết kế dạng tai nghe on-ear.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 3
Củ tai có thể xếp gọn vào bên trong vòm chụp đầu.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 4
Đệm mút củ tai và mặt trong vòm chụp đầu cũng được bọc chất liệu da mềm mại và trông khá sang chảnh.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 5
Intopic Jazz BT950 khá cứng cáp vì khung xương vòm chụp đầu bằng kim loại.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 6
Nút chức năng chơi nhạc, điều tiết âm lượng tích hợp ngay trên củ tai khá tiện dụng.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 7
Ngoài khả năng chơi nhạc không dây, Intopic Jazz BT950 cũng hỗ trợ ngõ vào 3,5mm.
Cận cảnh tai nghe Intopic Jazz BT950 ảnh 8
Đệm mút vòm chụp dày, êm hơn so với đệm mút củ tai.

Theo PC World VN\