Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt

Overload đã hoàn thành tốt vai trò của một người tiền nhiệm, kế thừa những tinh hoa của Twisted Medal và thêm được nhiều yếu tố thú vị khác.
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt

Vào ngày 18/03 vừa qua game di động Overload được phát triển bởi Studio Việt mang tên SUGA đã chính thức ra mắt. Được biết, đây là tựa game di động có lối chơi mô phỏng lại khá giống Twisted Medal, với phong cách "Đua Xe Bắn Súng" khá quen thuộc với game thủ Việt. Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã thu hút được gần 50.000 người chơi từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, chắc hẳn SUGA Studio đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đưa Overload đến với cộng đồng game thủ. Việc đăng nhập game diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có giấu hiệu của giật, lag hay disconnect... xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Mặt khác, trò chơi vận hành tốt trên nhiều thiết bị di động khác nhau, kể cả đời máy tầm trung, cấu hình không quá cao.

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 1
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 2

Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, Overload mang tới cho người chơi những hình ảnh ấn tượng. Từ thiết kế các loại xe, cấu trúc nhà cửa trong từng map chiến đều được chăm chút tỉ mỉ và hiện lên vô cùng chân thực. Bên cạnh đó, cần phải kể tới những hiệu ứng cháy nổ cực mãn nhãn của các loại súng ống, tên lửa tối tân như trên những bộ phim bối cảnh tương lại viễn tưởng.

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 3
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 4

Về lối chơi, như đã giới thiệu thì Overload mô phỏng lại khá giống với Twisted Medal huyền thoại. Tham gia vào game, bạn có thể lựa chọn cho mình một trong những chiếc xe có tạo hình hầm hố và phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Chính vì sự chênh lệch về sức mạnh không quá lớn nên trò chơi sẽ phụ thuộc chủ yếu vào kỹ năng của chính người chơi.

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 5
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 6

Thao tác điều khiển trong Overload được tích hợp ngay trên màn hình và gói gọn vào những phím ảo nhất định. Bên cạnh các phím điều hướng như trong các tựa game đua xe thông thương thì trò chơi còn thêm những phím tắt để người chơi sử dụng những loại vũ khí đặc biệt mà bạn có thể nhận được ngay trong map chiến. Ngoài ra, mỗi loại xe đều có khả năng tấn công tự động mỗi khi mục tiêu vào trong tầm nhìn của màn hình.

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 7
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 8

Để tăng thêm phần thú vị, Overload còn mang tới hệ thống trang bị như những tựa game nhập vai. Đối với tính năng này, người chơi có thể cải thiện chỉ số chiến đấu cho những chiếc xe của mình bằng việc lắp ráp thêm 2 bổ trợ súng ống, thân xe hay phần lốp. Mỗi món đồ sẽ tăng điểm thuộc tính khác nhau và người chơi có thể mua được chúng thông qua hệ thống shop hoặc phần thưởng mỗi khi lên cấp. Ngoài ra là hệ thống tăng điểm kỹ năng vô cùng đa dạng, thỏa sức biến hóa của mỗi người.

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 9

Nhìn chung, nếu như không được giới thiệu thì ít ai nghĩ Overload lại được "nhào nặn" bởi chính một Studio game tới từ Việt Nam. Trò chơi đã hoàn thành tốt vai trò của một người tiền nhiệm, kế thừa những tinh hoa của Twisted Medal và thêm được nhiều yếu tố thú vị khác.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Một số hình ảnh khác:

Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 10
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 11
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 12
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 13
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 14
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 15
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 16
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 17
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt ảnh 18

Theo Trí thức trẻ

http://gamek.vn/can-canh-overload-game-dua-xe-ban-sung-cuc-dinh-cua-nguoi-viet-20170322125338919.chn