Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley

Chỉ có 24 chiếc được sản xuất nhằm tôn vinh những chiếc GT3 tham gia giải đua Nurburgring 24 Hours, Continental 24 sở hữu thiết kế nổi bật và chỉ bán ra thị trường châu Âu.
Continental 24 sở hữu hai màu sơn tương phản độc đáo
Continental 24 sở hữu hai màu sơn tương phản độc đáo
Bentley không chỉ là xe sang và Continental 24 cũng vậy. Nó còn “khủng” hơn khi phát triển từ chiếc Bentley nhanh nhất hiện nay, Continental Supersports. Nhờ vậy, xe thừa hưởng động cơ W12 tăng áp kép dung tích 6.0 lít có công suất 700 mã lực, mô men xoắn 1.017 Nm. Xe dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong vòng 3,4 giây trước khi đạt tốc dộ tối đa 336 km/giờ.
Điểm khác biết nằm nhiều ở thiết kế với phần vỏ carbon sơn đen kết hợp với vàng Monaco hoặc đỏ St James. Trong đó toàn bộ thân xe được sơn màu đen Crystal, màu đỏ và vàng tương phản xuất hiện trên nắp capô trải dài tới nóc, đuôi xe kết hợp cùng tem và la zăng 21 inch đồng màu hai bên thân. Tất nhiên, nội thất của xe vẫn dược bọc da Alcantara cao cấp màu đen và xám. Điểm nhấn nằm ở màu chỉ và đường viền hai bên cửa màu đỏ hoặc vàng tùy phiên bản.
Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley - ảnh 1
Continental 24 ra đời để vinh danh chiếc xe đua GT3
Bentley cho biết, sẽ chỉ sản xuất giới hạn 24 chiếc Continental 24 và bán ra duy nhất ở thị trường châu Âu, Giá bán của chiếc xe này vẫn là một ẩn số nhưng chắc chắn sẽ cao hơn nhiều con số 293.300 USD mà khách hàng phải bỏ ra khi mua phiên bản Supersports. Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản đặc biệt cuối cùng của chiếc Continetal GT trước khi một mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt thay thế nó vào năm 2019.
Ảnh chi tiết Bentley Continental 24:
Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley - ảnh 2
Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley - ảnh 3
Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley - ảnh 4
Cận cảnh Continental 24, coupe siêu sang hiếm có từ Bentley - ảnh 5
Theo Thanh niên
http://xe.thanhnien.vn/tin-tuc/can-canh-continental-24-coupe-sieu-sang-hiem-co-tu-bentley-12380.html