Camera hành trình DrivePro 220 giảm giá còn 3,2 triệu đồng

Đây là mức giá ưu đãi được FPT Shop đặc biệt áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm camera hành trình DrivePro 220 trong thời gian từ ngày 20/6-20/7/2016.

Camera hành trình DrivePro 220 giảm giá còn 3,2 triệu đồng

Camera hành trình DrivePro 220 giảm giá còn 3,2 triệu đồng

Đại diện truyền thông của hãng Transcend tại Việt Nam cho biết giá bán thông thường của DrivePro 220 là 3,99 triệu đồng.

Sản phẩm DrivePro 220 thể hiện sự vượt trội nhờ được bổ sung các tính năng cảnh báo chuyển làn đường, cảnh báo va chạm, hay chế độ ghi hình khi xe đã dừng và tắt hẳn động cơ.

DrivePro 220 còn được nhà sản xuất trang bị tính năng tạo điểm truy cập Wi-Fi cùng một ứng dụng mang tên DrivePro dành cho thiết bị di động nền iOS và Android.

Camera hành trình DrivePro 220 giảm giá còn 3,2 triệu đồng ảnh 1
Camera hành trình Transcend DrivePro 220.

Theo Transcend, tính năng này cho phép kết nối ứng dụng DrivePro với camera hành trình để hành khách đi cùng có thể "truyền phát" ở chế độ thời thực nội dung video đang ghi hình, cũng như thực hiện tác vụ quản lý toàn bộ thư việc video, ảnh chụp nhanh đang lưu trên thẻ nhớ (của DrivePro 220).

Nếu thích đoạn video hay ảnh chụp nào, người dùng có thể sử dụng tùy chọn tải nội dung về thiết bị di động, hay chủ động chia sẻ nhanh với bạn bè qua Facebook.

Chưa hết, Transcend trang bị cho chiếc camera hành trình DrivePro 220 cảm biến G-Sensor nhằm ghi nhận mọi rung lắc, va chạm để từ đó kích hoạt tức thời chế độ quay Emergency Recording. Người dùng có thể chỉnh độ nhạy của G-Sensor ở 3 cấp độ là thấp, trung bình và cao, hay thậm chí tắt hẳn.

Ngoài ra, với mỗi camera hành trình DrivePro 220, khách hàng đều được tặng kèm 1 thẻ nhớ MLC 16GB. Được biết, MLC là dòng thẻ nhớ dành cho ngành công nghiệp, đảm bảo chất lượng lưu trữ hình ảnh tốt nhất, được khuyến cáo sử dụng cho các sản phẩm camera hành trình thay vì dòng thẻ nhớ TLC trên thị trường hiện nay.

Theo PC World VN