Call of Duty trở thành tựa game mobile thành công nhất trong lịch sử, phá vỡ kỷ lục với hơn 100 triệu lượt tải trong tuần đầu ra mắt

Call of Duty: Mobile đã có một tuần ra mắt thành công rực rỡ, với số lượt tải nhiều hơn bất kỳ tựa game mobile nào khác trong lịch sử.

Call of Duty: Mobile đã có một tuần ra mắt thành công rực rỡ, với số lượt tải nhiều hơn bất kỳ tựa game mobile nào khác trong lịch sử. Theo công ty phân tích Sensor Tower, Call of Duty đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải kể từ khi phát hành hồi đầu tháng này.

Call of Duty trở thành tựa game mobile thành công nhất trong lịch sử, phá vỡ kỷ lục với hơn 100 triệu lượt tải trong tuần đầu ra mắt - Ảnh 1.

Những tựa game bom tấn khác như PUBG Mobile cũng chỉ đạt được 28 triệu lượt tải trong tuần ra mắt đầu tiên, hay như Fortnite cũng chỉ đạt 22,5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên (chỉ có trên iOS). Từ đó đủ để thấy sự thành công của Call of Duty: Mobile vượt xa các tựa game mobile khác như thế nào.

Sensor Tower cho biết iOS chiếm 55,7% tổng số lượt tải xuống của Call of Duty: Mobile , và 53% trong tổng số 17,7 triệu USD doanh thu từ mua hàng trong ứng dụng. Nên lưu ý rằng Call of Duty vẫn chưa được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Call of Duty: Mobile được phát triển bởi TiMi Studio của Tencent tại Thâm Quyến, Trung Quốc và được phát hành bởi Activision.

Theo Trí thức trẻ 

http://ttvn.vn/cong-nghe/call-of-duty-tro-thanh-tua-game-mobile-thanh-cong-nhat-trong-lich-su-pha-vo-ky-luc-voi-hon-100-trieu-luot-tai-trong-tuan-dau-ra-mat-72019910153652131.htm