Cách xem trực tiếp sự kiện "Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple 2021"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Apple sẽ bắt đầu sự kiện thường niên Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) vào ngày 7 tháng 6. Theo dõi sự kiện này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Ảnh: Life Hacker
Ảnh: Life Hacker

Vào tuần tới, Apple sẽ tổ chức sự kiện thường niên Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC). Giống như năm ngoái, WWDC 2021 chỉ diễn ra trực tuyến do đại dịch đang hoành hành, nhưng người dùng vẫn có thể mong đợi gã khổng lồ công nghệ sẽ đưa những thông tin đầu tiên về iOS 15, iPadOS 15, WatchOS 8, MacOS 12 và TVOS 15.

Khi nào sự kiện WWDC 2021 bắt đầu?

Theo tiết lộ từ Apple, sự kiện WWDC tiếp theo của hãng sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng theo giờ PDT vào ngày 7 tháng 6. Điều đó có nghĩa là người dùng Việt Nam có thể xem trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 8/6.

Xem WWDC 2021 có miễn phí?

Apple đã tuyên bố rằng người dùng có thể "tham gia cộng đồng nhà phát triển trên toàn thế giới (WWDC) trực tuyến hoàn toàn với các thông báo, phiên họp và phòng thí nghiệm thú vị mà hoàn toàn không mất bất kỳ khoản phí nào".

Cách theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2021

Video: Apple

Apple đã mở tính năng trình chiếu cho sự kiện này trên YouTube. Người dùng có thể sử dụng tính năng "Đặt lời nhắc" từ các tùy chọn của trình phát video để nhận được thông báo khi sự kiện chính thức bắt đầu phát trực tiếp.

Nếu bạn không muốn xem trên YouTube, những bài phát biểu quan trọng ở sự kiện WWDC 2021 của Apple cũng sẽ được cập nhật liên tục trên trang web của Apple trong phần “Sự kiện” và thông qua ứng dụng Apple TV trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Công việc bạn cần làm là chỉ cần mở trình duyệt web của mình và truy cập vào www.apple.com/apple-events/ vào thời điểm sự kiện diễn ra. Bạn có thể truy cập trang web ngay bây giờ để thêm lời nhắc sự kiện vào lịch của mình.

Đừng lo lắng nếu bạn bỏ lỡ sự kiện trực tiếp vì sự kiện này sẽ được lưu trữ và có sẵn để xem trên trang web của Apple và kênh YouTube của Apple sau chương trình phát sóng.

Các bản cập nhật WWDC 2021 iOS, iPadOS, watchOS và macOS được mong đợi

iOS 15

iPadOS 15

macOS 12

watchOS 8

tvOS 15

Apple trước đó đã cho rằng macOS 12 và hỗ trợ MacBook Air M1 sẽ rất quan trọng trong sự kiện lần này vì vậy các fan nhà Táo có thể mong đợi nhiều bài phát biểu quan trọng ở WWDC21 tập trung 2 lĩnh vực trên.

Theo Phone Arena, Life Hacker