Các công ty game tại Việt Nam thưởng Tết thế nào?

Như vậy là chỉ còn khoảng một tuần nữa thì đợt nghĩ lẽ lớn nhất của người Việt Nam chúng ta: dịp Tết Nguyên Đán sẽ đến.
Các công ty game tại Việt Nam thưởng Tết thế nào?

Như vậy là chỉ còn khoảng một tuần nữa thì đợt nghỉ lễ lớn nhất của người Việt Nam chúng ta: dịp Tết Nguyên Đán sẽ đến. Và khoảng thời gian này chính là lúc mà mọi người đang rất mong chờ khoản tiền thưởng cuối năm để sắm sửa đồ đạc hay chuẩn bị cho nhiều cuộc vui trong những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ.

Sau đây, chúng tôi xin gửi tới độc giả khoản tiền thưởng Tết dự kiến của các công ty hoạt động trong lĩnh vực game tại Việt Nam mà chúng tôi đã tìm hiểu được theo một số nguồn tin đáng tin cậy. Đầu tiên là các công ty lớn đứng đầu ngành dịch vụ trò chơi số:

VNG

Được biết đến như NPH game có tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay, VNG với nhiều sản phẩm được coi là huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng...

Trong dịp Tết Bính Thân năm nay, các NPH VNG thưởng cho nhân viên trung bình khoảng 3 tháng lương.

VTC Game

VTC Game vốn là một trong những NPH có tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhiều sản phẩm của NPH hiện đang hot trên thị trường như Đột Kích, Audition và mới đây là Hoa Thiên Cốt Web.

Được biết, thưởng Tết trung bình tại VTC Game trong dịp này rơi vào khoảng từ 1-1,5 tháng lương tùy theo thâm niên.

VTC Mobile

VTC Mobile hiện đang là một trong những NPH game đầy tiềm năng tại Việt Nam, hiện đang được biết đến với rất nhiều sản phẩm hot trên thị trường như Kiếm Hiệp, Truy Kích, Au Mobile...

Được biết, trong dịp Tết Bính Thân năm nay, NPH VTC Mobile thưởng Tết trung bình khoảng 6 tháng lương.

GOSU

Mặc dù trong thời gian gần đây, NPH GOSU không còn giới thiệu những sản phẩm rơi vào hàng bom tấn như Cửu Âm Chân Kinh, mà thường chỉ tập trung vào các Webgame, nhưng đây vẫn là một NPH rất có tiềm năng tại Việt Nam.

Theo thông tin của chúng tôi, NPH GOSU thưởng Tết cho nhân viên rơi vào từ 1-1,5 tháng lương.

FGame

FGame là NPH game Việt vốn quen thuộc với nhiều dòng sản phẩm Webgame chiến thuật, nhập vai như Hoành Tảo Thiện Hạ, Binh Pháp Tam Quốc hay mới đây nhất là Lôi Đình Tam Quốc.

Được biết, trong dịp Tết Bính Thân này, NPH FGame quyết định thưởng tiền mặt tùy theo năng lực và kết quả làm việc cho nhân viên.

VMG

VMG là NPH game di động rất có tiềm năng mới gia nhập làng game Việt vào năm 2014 vừa qua, với các sản phẩm như CS Mobile, Bleach... Ngoài kinh doanh tại mảng game, VMG còn là một công ty có tiếng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Theo đó, trong dịp Tết Bính Thân này, công ty VMG thưởng cho nhân viên trung bình khoảng 2 tháng lương.

Theo Tri thức trẻ