Bút Spen trên Note 9 sẽ trở thành một thiết bị đặc biệt

VietTimes – Cây bút cảm ứng Spen đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trên các mẫu điện thoại dòng Note. Theo những tin tức rò rỉ mới nhất thì Spen trên Note 9 sẽ được nâng cấp chưa từng có và sẽ trở thành một thiết bị đặc biệt.
Spen sẽ được nâng cấp rất nhiều khi ra mắt cùng phiên bản Galaxy Note 9 (ảnh: FPT Shop)
Spen sẽ được nâng cấp rất nhiều khi ra mắt cùng phiên bản Galaxy Note 9 (ảnh: FPT Shop)

Cách đây một tuần, chuyên gia săn tin có nick là Ice Universe đã nói trên Twitter rằng bút Spen trên Note 9 sẽ “đáng để chờ đợi”. Samsung đã đặc biệt nhấn mạnh vào cây bút này khi in nó trên tờ giấy mời quan khách tham dự sự kiện ra mắt Note 9 vào ngày 9/8 tới.

Theo Ice Universe, bút Spen có thể được dùng để điều khiển từ xa thiết bị chơi nhạc và thiết bị hẹn giờ. Anh này cũng tiết lộ rằng Spen sẽ hỗ trợ Bluetooth nên nó sẽ vượt xa khỏi chức năng một chiếc bút cảm ứng thông thường. Có thể nó sẽ được Samsung “hô biến” thành một chiếc loa Bluetooth không dây. Nếu điều này là thật, Spen trên Note 9 có lẽ sẽ dày hơn bởi nó phải chứa pin.

Bút Spen trên Note 9 sẽ trở thành một thiết bị đặc biệt ảnh 1
 Spen của Galaxy Note 8 (ảnh: Indians Express)

Mọi điều về chiếc bút Spen chỉ thực sự được hé lộ vào ngày 9/8 tới, nhưng có lẽ tiết lộ của chuyên gia săn tin Ice Universe là có thể tin cậy được. Spen của Samsung sẽ được nâng cấp chưa từng có trong lịch sử để trở thành một thiết bị Bluetooth độc lập.