Bục nước đường lò, 3 công nhân gặp nạn

VietTimes -- Đến 23h, ngày 17/9, các lực lượng chức năng đã đưa được nạn nhân cuối cùng bị mắc kẹt trong vụ bục nước hầm lò than tại Công ty Than Hòn Gai ở Quảng Ninh ra ngoài. Tuy nhiên, nạn nhân này đã tử vong.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu do Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào hồi 18h40 ngày 17/9, tại khai trường Cao Thắng (Công ty Than Hòn Gai) đã xảy ra sự cố bục nước trong đường lò. Vụ tai nạn lao động đã khiến 3 công nhân gặp nạn.

Đến 22 giờ đêm 17/9, lực lượng chức năng đã đưa được 2 nạn nhân ra ngoài, trong đó một người bị thương, một người thiệt mạng, còn một công nhân vẫn mắc kẹt trong hầm lò. Đến 23h cùng ngày, nạn nhân cuối cùng bị mắc kẹt trong hầm lò cũng được đưa ra ngoài nhưng đã tử vong. 

Danh sách 3 nạn nhân gồm: Lê Văn Hiến (SN 1970), Phó Quản đốc phân xưởng, quê ở Kiến Xương, Thái Bình (tử vong); Vũ Như Hiệu (SN 1983), thợ lò bậc 5/6, quê Quỳnh Phụ, Thái Bình (tử vong); và anh Lê Văn Biên (SN 1984), kỹ sư Khai thác mỏ, quê ở Kinh Môn, Hải Dương (tử vong).