Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng

Bose vừa chính thức ra mắt dòng tai nghe nhạc không dây hoàn toàn đầu tiên SoundSport Free của hãng, mang lại trải nghiệm âm thanh mới cho tín đồ thể thao và thích dịch chuyển.
Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng - Ảnh 1

Ba tùy chọn màu của Bose SoundSport Free

Theo Bose, SoundSport Free được thiết kế "không dây hoàn toàn" theo hướng tới cân bằng về hiệu năng, kích thước và độ ổn định. Mỗi chiếc tai nghe có trọng lượng vào khoảng chỉ 10 gram và có kích thước 2,7 x 3cm. Bên trong là hệ thống ăng-ten giúp duy trì kết nối ổn định giữa tai nghe và thiết bị phát (smartphone / tablet / máy tính / máy nghe nhạc…), kể cả khi chúng đang để trong túi hay cầm trên tay với phạm vi kết nối tối đa 9m.

Kết hợp với hệ thống âm thanh thu nhỏ trong tai nghe bao gồm hệ thống xử lý tín hiệu số, hệ thống cân bằng (EQ) tối ưu theo từng mức dung lượng và pin sạc lithium-ion, giải pháp tai nghe SoundSport Free của Bose có khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và mạnh mẽ, cung cấp thời lượng hoạt động liên tục lên tới 5 tiếng đồng hồ (theo công bố của Bose).

Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng - Ảnh 2
Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng - Ảnh 3
Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng - Ảnh 4
Bose ra mắt tai nghe không dây SoundSport Free, giá 5 triệu đồng - Ảnh 5

Một số hình ảnh của sản phẩm

Được thiết kế hướng tới người chơi thể thao cường độ cao, nên tai nghe mới của Bose còn phù hợp cả với những người thích di chuyển nhiều nhờ vào độ chắc chắn của các nút tai nghe StayHear+ của nó. Không chỉ vậy, SoundSport Free còn có khả năng kháng nước và chống thấm mồ hôi theo tiêu chuẩn IPX4 trong các điều kiện sinh hoạt của người dùng, bên cạnh đó nó còn tích hợp trợ lý ảo cá nhân được kích hoạt bằng cách nhấn nút ở tai nghe bên phải, tìm kiếm tai nghe thông qua tính năng Find my Buds trên ứng dụng Bose Connect.

Máy bán ra đi kèm với hộp sạc pin từ tính giúp giữ tai nghe đúng vị trí, đồng thời cung cấp thêm hai lần sạc tương đương thời lượng nghe liên tục 10 tiếng. Tại Việt Nam, tai nghe không dây Bose SoundSport Free bán ra từ hôm nay (30/1) theo ba màu đen, xanh đen và cam đỏ với giá 4,99 triệu đồng. Đây là mức giá khá tốt khi tại Mỹ sản phẩm hiện có giá tương đương 6 triệu đồng.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

 http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2394352/bose-ra-mat-tai-nghe-khong-day-soundsport-free-gia-5-trieu-dong