BMW Motorrad sắp bán gói phụ kiện tùy chọn cho BMW R1200 GS và GS Adventure

VietTimes -- Một tin vui đã đến dành cho những chủ sở hữu dòng xe mô tô BMW R 1200 GS 2018 và BMW R 1200 GS Adventure 2018 khi cách đây ít ngày BMW Motorrad đã chính thức giới thiệu một bộ phụ kiện tùy chọn thùng nhôm phiên bản Black Edition để phục vụ chuyến hành trình dài ngày.
Gói phụ kiện thùng nhôm Black Editon hiện dự kiến sẽ bán ra tại thị trường Mỹ đầu tiên vào cuối năm 2018
Gói phụ kiện thùng nhôm Black Editon hiện dự kiến sẽ bán ra tại thị trường Mỹ đầu tiên vào cuối năm 2018
Ông Ben Radzyner, Giám đốc mảng Phụ tùng và Phụ kiện của BMW Motorrad cho biết: "Nhờ được chế tạo bằng công nghệ Anod hóa nhôm, thùng sau và thùng bên hông phiên bản Black Edition sẽ rất nhẹ, chắc chắn và có độ bên cao."
Theo vị giám đốc này, bộ phụ kiện cho BMW R 1200 GS 2018 và BMW R 1200 GS Adventure 2018 được thiết kế để có thể chịu mọi điều kiện khắc nghiệt trong những chuyến hành trình Off-road, đồng thời thỏa mãn phong cách cá nhân hóa của khách hàng ở cấp độ cao.
BMW Motorrad sắp bán gói phụ kiện tùy chọn cho BMW R1200 GS và GS Adventure ảnh 1 Thùng sau BMW Motorrad

Phụ kiện thùng nhôm phiên bản Black Edition được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của BMW Motorrad, nó sẽ bổ sung thêm vào danh mục phụ kiện của hãng vốn luôn được nhiều người dùng tìm kiếm.

Trước mắt, bộ phụ kiện thùng nhôm phiên bản Black Edition sẽ được bán tại thị trường Mỹ trước vào cuối năm và sau đó sẽ có mặt tại các thị trường khác vào đầu năm sau.
BMW Motorrad sắp bán gói phụ kiện tùy chọn cho BMW R1200 GS và GS Adventure ảnh 2 Thùng bên hông BMW Motorrad

Thông số kỹ thuật bộ phụ kiện

* Thùng sau
Thể tích: 32 lít; Phù hợp với mô tô; Vị trí: phía sau, trên cao; Có đỡ lưng cho người ngồi sau; Có tay xách; Giá đề xuất: 800 USD.
* Thùng bên
Thể tích: 36 lít (phải) và 44 lít (trái); Phù hợp với mô tô; Vị trí: phía sau, bên hông; Có tay xách; Giá đề xuất: 1.643 USD.