Bitcoin sẽ xuất hiện trong tựa game GTA 6

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Để bắt kịp với xu hướng của cuộc sống, rất có thể Bitcoin sẽ xuất hiện trong tựa game GTA 6 sắp tới.
Bitcoin sẽ xuất hiện trong GTA 6 ? (Ảnh: Gizchina)
Bitcoin sẽ xuất hiện trong GTA 6 ? (Ảnh: Gizchina)

Tom Henderson, người đã nhiều lần công bố thông tin đáng tin cậy về loạt phim Call of Duty và Battlefield, gần đây đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về Grand Theft Auto 6. Theo anh ta, Bitcoin sẽ xuất hiện trong trò chơi hành động sắp tới của Rockstar Games dưới dạng tiền tệ trong trò chơi. Người dùng sẽ nhận được chúng dưới dạng phần thưởng cho các nhiệm vụ cá nhân.

Bài đăng của Tom Henderson viết: “Gần đây, tôi nghe nói rằng trong GTA 6, một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng Bitcoin thay vì tiền mặt khi hoàn thành một số nhiệm vụ. Tính năng thị trường chứng khoán sẽ trở lại, với việc bổ sung một nhà môi giới cho các loại tiền điện tử khác nhau".

Bài đăng của Tom Henderson nói về GTA 6 trên Twitter (Ảnh: Gizchina)

Bài đăng của Tom Henderson nói về GTA 6 trên Twitter (Ảnh: Gizchina)

Trong thông điệp thứ hai, Tom Henderson làm rõ rằng các nhân vật cấp cao cần chuyển số tiền lớn nhanh chóng và không muốn để lại dấu vết sẽ thích thanh toán bằng Bitcoin. Theo một người trong cuộc, thông tin đến từ một nguồn đáng tin cậy; nhưng trước khi công bố chính thức nó nên được coi là tin đồn.

“Để không có gì nhầm lẫn, ý tôi là thanh toán trong trò chơi bằng Bitcoin. Các khoản thanh toán này sẽ đến từ các nhiệm vụ cần chuyển một lượng tiền lớn".

Nhớ lại rằng trước đó Tom Henderson đã nói về các nhân vật chính và trải nghiệm cuộc sống trong Grand Theft Auto 6.

Chi tiết về GTA 6 sắp tới

Tom Henderson đã chia sẻ trước các thông tin chi tiết về Grand Theft Auto 6. Anh ấy đã nói về môi trường xung quanh của trò chơi và một số chi tiết khác.

Tom Henderson đã trả lời câu hỏi của người dùng trên Twitter rằng: “Bối cảnh [của trò chơi] không phải diễn ra vào những năm 1980, mà là ở thời hiện đại”. Có nghĩa là, chúng ta có thể mong đợi rằng phần thứ sáu sẽ gần với Grand Theft Auto V hơn về môi trường xung quanh.

Trước đây, Tom từng hé lộ đây sẽ lần đầu tiên trong lịch sử tựa game Grand Theft Auto có một nữ nhân vật chính sẽ xuất hiện trong trò chơi. Anh cũng tiết lộ một số tin đồn ấn tượng về dự án. Phần thứ 6 của tựa game đình đám GTA hiện vẫn chưa được công bố chính thức.

Theo Gizchina