Bitcoin giờ còn “nổi tiếng” hơn cả các sao nữ

VietTimes – Bitcoin hiện đang gây ra một cơn sốt “đào tiền ảo” trên toàn thế giới khi giá trị của nó đã tăng lên hơn 11.000 USD vào tuần trước. Sự hấp dẫn của Bitcoin giờ đã vượt qua cả những nữ ca sỹ nổi tiếng thế giới như Beyoncé, Taylor Swift...

Đồng Bitcoin đang rất "nóng" (ảnh: CoinDesk)

Đồng Bitcoin đang rất "nóng" (ảnh: CoinDesk)

Hiện tại, không có một thứ nào có mức tăng trưởng lớn hơn so với giá Bitcoin. Giá vàng tăng 11% trong năm nay, chỉ số chứng khoán S&P 500 tăng 18%, Nasdaq tăng 32%, nhưng Bitcoin cho tất cả chỉ số nói trên “hít khói”. Giá trị của đồng tiền điện tử này đã tăng 900% trong năm 2017.

Sự tăng giá phi mã của Bitcoin đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu cơ hy vọng tìm được con đường dẫn đến sự giàu có một cách dễ dàng. Làm thế nào để thống kê có bao nhiêu người đã nhảy vào các “khu mỏ đào tiền ảo”? Vâng, rất khó để định lượng, nhưng kết quả tìm kiếm trên Google đã cho chúng ta thấy Bitcoin đã trở thành một thuật ngữ tìm kiếm phổ biến hơn cả Beyoncé, Taylor Swift, Kim Kardashian hợp lại.

Dưới đây là bảng so sánh kết quả tìm kiếm theo từ khóa Bitcoin với 3 ngôi sao nữ, do The Federer Report thực hiện

Bitcoin giờ còn “nổi tiếng” hơn cả các sao nữ ảnh 1 Bảng so sánh các từ khóa Bitcoin, Beyoncé, Taylor Swift và Kim Kardashian
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.