Bình chọn: Bạn thích iPhone X có vỏ màu gì?

VietTimes – Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chiếc iPhone X cũng đã được lên kệ. Có một điều khiến nhiều người không hài lòng là chiếc iPhone X có màu sắc quá nghèo nàn, chỉ có hai màu Đen và Trắng. Vậy bạn có mong muốn iPhone X sẽ khoác một chiếc áo tươi mới hơn?
Bạn có thích iPhone X có màu đỏ? (ảnh: Phone Arena)
Bạn có thích iPhone X có màu đỏ? (ảnh: Phone Arena)

Khi iPhone X được Tim Cook giới thiệu trên khấu nhà hát Steve Jobs, hầu như mọi người không mấy bất ngờ bởi dáng vẻ bề ngoài của nó giống hệt những hình ảnh đã rò rỉ. Chỉ có điều, màu sắc của iPhone X quá “ẹ”. Đáng lẽ, siêu phẩm này nên có một màu Vàng đồng óng ả “Blush Gold”.

Đã từng có nguồn tin nói rằng iPhone X không chỉ có màu Đen và Trắng. Sẽ có một phiên bản màu Vàng đặc biệt được sản xuất với số lượng giới hạn. Có lẽ màu Vàng là màu sắc mà Apple khó có thể loại bỏ khỏi dây chuyền sản xuất? Chúng ta chưa thể biết chắc được. Các mẫu iPhone 2017 chỉ có hai màu sắc thì thật là hạn chế, đặc biệt nếu so sánh với iPhone 2016 có tới năm màu sắc.

Vì vậy, chúng ta giả sử hoặc mơ ước rằng Apple có thể mang đến một màu mới cho iPhone X giống như họ đã đưa màu đỏ vào iPhone 7. Bạn muốn đó là màu gì?

Bầu chọn
Bạn muốn iPhone X có màu sắc gì?