Biệt thự Playboy quanh năm tiệc tùng, gái đẹp

 “Biệt thự Playboy mới” khiến những người hàng xóm phát khùng với “ngôi nhà tiệc tùng” ở Los-Angeles vì chủ nhân của ngôi nhà này thường xuyên tổ chức những bữa tiệc tùng hoang dại say sưa suốt đêm với những phụ nữ mặc bikini …nhưng đôi vợ chồng nói rằng họ chỉ đang “ghen tị”
Biệt thự Playboy quanh năm tiệc tùng, gái đẹp

Một ngôi nhà trên đồi Hollywood Hills đã trở thành thánh địa tiệc tùng của giới ăn chơi. Một số người gọi đó là ngôi biệt thự Playboy mới và hàng xóm đã phát khùng vì vô số những cô nàng mặc bikini, xe thể thao Ý và lối sống buông thả suốt ngày đêm của ngôi nhà này.

Bastion Yotta và vợ là Maria dọn đến ở trong khu vực của những kẻ suy đồi, nhìn ra Los Angeles vào tháng 6 và ngay lập tức đã ném tiền trải thảm đỏ đón 350 khách mời tân gia.

Cặp đôi thậm chí còn huênh hoang rằng cần phải sống một cuộc sống tương tự như họ.

Bastion Yotta và vợ Maria đến ở trong một biệt thự tại khu ăn chơi nhìn ra Los Angeles vào tháng Sáu và kịp sắm một tấm thảm đỏ dành cho 350 khách đến khai trương nhà, xứng đáng như cách bài trí của Tinseltown.

Ở đây những cô gái có bộ ngực mập mạp khuyến rũ trong bể sục nổi đầy tiền mặt, mỗi ngày là một dịp ăn mặc như siêu anh hùng và tự sướng không phải là lựa chọn duy nhất.

Cặp vợ chồng có một website bán dòng thiết bị “tạo dáng cho cơ thể cũng như phương pháp giảm cân trong khi ngủ được gọi là MindSlimming và một dòng sản phẩm bí ẩn có tên là GIBaCon, được cho là “kết nối các thế hệ”, cặp đôi này cũng mời cả thể giới chia xẻ lối sống của Yotta gián tiếp thông qua trang cá nhân hoạt động rất tích cực của họ trên Instagram.

Trong các bức ảnh ở đây cho thấy phong cách của Yottas thực sự đi vào cuộc sống. Họ xuất hiện và luôn trong vòng vây của những người phụ nữ, tương tự như những đóa hoa lớn rực rõ. Giống như Maria khi ở nhà họ mặc toàn bikini.

Cặp vợ chồng có một trang cá nhân trên Instagram hoạt động rất tích cực, nơi họ lưu trữ tài liệu "lối sống đầy khát vọng", mà họ gọi là phong cách sống Yotta. Ngày Siêu anh hùng có thể là bất kỳ ngày nào khi bạn sống theo phong cách Yotta
Hàng xóm nổi giận vì nhà Yotta mở tiệc ầm ỹ suốt ngày đêm
Tiền mặt là hình ảnh phổ biến trong đời sống Yotta. Ở đây, Bastion ngồi bên cạnh một kho tiền mặt 10 USD
Nhà Yotta tuyên bố họ đang chuẩn bị cho một chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống của họ
Nhà Yotta không có người lạ để khoe quần áo, đây là bộ đồ ăn tối của Maria

Maria Yotta có cuộc sống đầy đủ nhất, một phần, bằng cách sử dụng mọi cơ hội để thường xuyên khoe tài sản phong phú của mình

Bastion cũng là một fan hâm mộ lớn về khoe cơ thể và thường  thấy trong Instagram cặp vợ chồng khoe khoang sức mạnh cơ bắp

Theo Baston, căn nhà ở Hollywood Hills cũng là căn nhà hay tiệc tùng trước khi Yottas xuất hiện, nhưng không rõ những người thuê trước đây có hay tổ chức tiệc hay không.

Nhà Yottas trong bộ trang phục sexy Catwoman và siêu nhân

Bình thường, họ cũng giống như bất kỳ cặp đôi yêu nhau nào khác.

Một điều mà phong cách sống Yotta không cho phép là thiếu quyền chủ động trong việc trang trí nội thất ngôi nhà theo những tiêu chuẩn độc đáo của mình.

Cặp đôi Yottas không sở hữu biệt thự trên đồi Hollywood ( theo thống kê LA, họ thuê ngôi nhà này và phải trả tiền thuê nhà đến 40,000 USD hàng tháng), nhưng điều đó cũng không ngăn cản họ đã trang trí bằng một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ miêu tả bản thân họ, được vẽ lên trên cửa nhà xe.

“Xin mời vào cuộc sống tuyệt vời  của Totta” đó là dòng chữ được viết dưới bức chân dung hai vợ chồng Yotta và chú chó của họ.

Một phần khác của phong cách sống Yotta là chụp ảnh cùng với những người nổi tiếng. Cặp đôi này đã chụp ảnh cùng với những ngôi sao sáng giá như Arnold Schwarzenegger và nhà ảo thuật David Copperfield.

Nhưng phần quan trọng nhất của phong cách sống Yotta Life là cảm thấy hạnh phúc và xem ra khá tốt khi bạn thấy họ, điều mà cặp đôi làm được trong một ngôi nhà theo mẫu cổ điển còn tốt là những bữa tiệc. Và khi điều đó khá tốt đối với gia đình Yotta, hàng xóm lại cảm thấy tệ hơn cả sự kinh dị.

'Có thể, những người hàng xóm đang nhìn nhưng cô gái xinh đẹp đi vào và đi ra, một vài người trong số họ cảm thấy ghen tỵ”, Bastion Yotta nói với tờ New York Daily News. "Họ đang nghĩ,  đây lại là một biệt thự Playboy mới”.

Tuy nhiên, Yotta nói: thường có các buổi tiệc tùng ở ngôi nhà này từ trước khi họ chuyển đến – mặc dù anh ta không hề nói liệu các buổi tiệc trước đó có bao gồm cả lồng sư tử hay không.

Khi mà bạn trả một khoản tiền thuê nhà đến 40,000 USD một tháng thì ngay cả chủ nhà cũng chả muốn nhớ đến một chút tiệc tùng nho nhỏ nào.

Danny Fitzgerald là chủ ngôi nhà này cũng như một số ngôi nhà khác trong khu vực, ông ta cho mọi người thuê nhà ngắn hạn sử dụng khi họ có nhu cầu.

Fitzgerald nói với tờ KTLA: Bạn cho mọi người thuê một biệt thứ rất lớn, đẹp và họ phải trả rất nhiều tiền, bạn cũng nên để họ làm những gì họ muốn”.

Bastion Yotta thừa nhận trên trang Instagram của mình, mấy năm trước anh ta là một kẻ béo phệ và bây giờ anh ta là siêu nhân - siêu nhân ăn chay.
Bastion Yotta nói với tờ New York Daily News: Hàng xóm thấy những người phụ nữ đẹp ra vào, tiếc tùng, họ nghĩ đây là một biệt thự Playboy mới, có thể làm một số người ghen tỵ.

  Bastion tin rằng phụ nữ trở lên hấp dẫn hơn dưới sự chỉ đạo của anh. Anh ta dạy họ sống một cách đầy đủ, trọn vẹn và ngôi nhà anh ta luôn đầy ắp phụ nữ xinh đẹp.

Theo DM