Bí thư Đinh La Thăng chỉ đạo lập đường dây nóng

VietTimes -- Tại cuộc họp của Thành ủy TP.HCM về công tác tổ chức chăm lo Tết Bính Thân ngày 15/2, chỉ đạọ đầu tiên của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng là thành phố lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin của người dân.
Bí thư thành ủy TP HCM Đinh La Thăng tại cuộc họp thành ủy đầu năm. Ảnh: SGGP
Bí thư thành ủy TP HCM Đinh La Thăng tại cuộc họp thành ủy đầu năm. Ảnh: SGGP

Bà Thái Thị Bích Liên, Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM đã xác nhận thông tin này, và cho biết  việc lập đường dây nóng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Theo bà Liên, đường dây nóng sẽ vận hành theo nguyên tắc trực tiếp. Theo đó, Văn phòng Thành ủy sẽ tổng hợp các thông tin phản ảnh từ người dân qua đường dây nóng, và báo cáo trực tiếp để Bí thư thành ủy chỉ đạo xử lý.

Chỉ đạo tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng khẳng định 2016 là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP lần thứ 10 và cũng là năm đầu tiên thực hiện các mục tiêu, kế hoạch 5 năm của nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thách thức từ các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi những hành động quyết liệt, cụ thể, hiệu quả ngay từ những ngày đầu năm mới của toàn hệ thống chính trị. Để đáp ứng những kỳ vọng của người dân vào bộ máy chính quyền của thành phố

Theo VNN