Bắt giữ một hành khách Trung Quốc trộm tiền trên máy bay rồi giấu trong toilet

VietTiems -- Sau khi lục đồ và ăn cắp tiền của một hành khách Việt Nam trên cùng chuyến bay, vị khách người Trung Quốc mang vào toilet cất giấu những vẫn bị phát hiện.
Hành khách Trung Quốc tên Dai Dapeng bị áp giải sau khi hạ cánh xuống Sân bay Tân Sơn Nhất
Hành khách Trung Quốc tên Dai Dapeng bị áp giải sau khi hạ cánh xuống Sân bay Tân Sơn Nhất

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu VN217 của VietnamAirlines từ Hà Nội đi TPHCM ngày 2/3 khi hành khách Trung Quốc tên Dai Dapeng, có ghế ngồi 17G liên tục đổi ghế ngồi và đi lại trên máy bay.

Hành động bất thường của Dai Dapeng đã bị hành khách ngồi ghế cùng dãy theo dõi và phát hiện vị khách Dai Dapeng này lấy một chiếc túi trên hộc đựng hành lý ra lục lọi và rút tiền trong đó ra rồi đi vào nhà vệ sinh.

Nghi ngờ hành động của vị khách này, hành khách cùng chuyến đã báo cho chủ nhân của chiếc túi bị lục lọi, đồng thời thông báo với tổ tiếp viên VN217.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tiếp viên trưởng đã yêu cầu Dai Dapeng làm rõ sự việc và cử tiếp viên vào toilet kiểm tra thì phát hiện có 4,5 triệu đồng được cất giấu.

Hành vi của Dai Dapeng đã bị lập biên bản khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và bàn giao vị khách ăn cắp này cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo quy định.