Aston Martin Vantage bản đặc biệt Red Bull Racing Edition

 Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition là phiên bản giới hạn theo phong cách xe đua. Chỉ từ 20 - 30 chiếc được sản xuất.

Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition là phiên bản đặc biệt kỷ niệm sự hợp tác của hãng xe Anh quốc và đội đua nổi tiếng.

Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition là phiên bản đặc biệt kỷ niệm sự hợp tác của hãng xe Anh quốc và đội đua nổi tiếng.

Aston Martin và đội đua Red Bull đang hợp tác để chế tạo siêu xe AM-RB 001. Mới đây, hãng xe Anh quốc tiếp tục cho ra mắt siêu xe phiên bản đặc biệt mang tên Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition số lượng giới hạn.

Được tạo ra bởi bộ phận đặc biệt Q của Aston Martin, Vantage Red Bull Racing Edition sở hữu nước sơn ngoại thất xanh, màu truyền thống của đội đua Red Bull.

Phiên bản đặc biệt này có hai loại động cơ là V8 và V12. Ngoài ra, nếu muốn, khách hàng có thể lựa chọn hai màu sơn khác là màu Tungsten Silver (bạc) và màu Mariana Blue (xanh).

Ngoại thất xe được phối màu khá tinh tế với những chi tiết viền đỏ phối hợp với kẹp phanh màu vàng trên nền màu xanh đậm. Cánh gió trước, bộ khuếch tán, lưới tản nhiệt và cánh chia gió thân xe đều được làm từ vật liệu sợi carbon.

Aston Martin Vantage bản đặc biệt Red Bull Racing Edition ảnh 1
Siêu xe này có hai phiên bản V8 và V12, giới hạn từ 20 - 30 chiếc.

Bên trong khoang lái, Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition có ghế ngồi thể thao bằng da được thêu logo của Red Bull Racing, hàng loạt các chi tiết làm từ sợi carbon và vô-lăng bọc da Alcantara cao cấp.

Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition vẫn được giữ giữ nguyên khối động cơ trên bản Vantage tiêu chuẩn. Động cơ V8 dung tích 4.7 lít cho công suất 430 mã lực và phiên bản động cơ V12 dung tích 5.9 lít mạnh mẽ hơn cho công suất 565 mã lực.

Aston Martin Vantage bản đặc biệt Red Bull Racing Edition ảnh 2
Tựa đầu ghế được thêu logo đội đua Red Bull.

Đặc biệt, khi sở hữu siêu phẩm Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition, khách hàng được tặng chữ kí của một trong hai tay đua của đội đua Red Bull là Daniel Ricciardo hoặc Max Verstappen.

Hiện tại, giá bán của Aston Martin Vantage Red Bull Racing Edition vẫn nằm trong vòng bí mật. Số lượng dự kiến chỉ dừng lại ở con số 20 đến 30 chiếc.

Theo Zing