ASRock làm mới máy tính mini Beebox

Mẫu PC nhỏ gọn ASRock Beebox-S không chỉ được lên đời với bộ xử lý Intel Kaby Lake mà còn hỗ trợ ổ SSD M.2 và khả năng nâng cấp RAM tối đa 32GB.
ASRock làm mới máy tính mini Beebox
ASRock làm mới máy tính mini Beebox

Beebox-S cơ bản có thể xem là bản nâng cấp từ mẫu máy tính mini Beebox từng được ASRock chính mắt trước đây. Về ngoại hình, thoạt trông ASRock Beebox-S không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm. Đơn cử, ASRock Beebox-S vẫn mang phong cách thiết kế vuông vức đơn giản với bộ cánh đen nhám trông cứng cáp. So với người tiền nhiệm, ASRock Beebox-S cũng gần như không có thay đổi về kích thước bên ngoài (110×118,5×46 mm, tương đương 0,6L).

Tuy vậy, ẩn trong ASRock Beebox-S là những chi tiết nâng cấp phần cứng mạnh tay, hứa hẹn khả năng đủ sức cân hầu hết tác vụ giải trí đa phương tiện cũng như làm việc đa nhiệm hằng ngày trong gia đình. Với ASRock Beebox-S người dùng có thể tùy nghi chọn lựa giữa bộ xử lý lõi kép Intel Core i5-7100U xung nhịp 2,5 GHz, tăng tốc đạt mức 3,1 GHz) hoặc BXL lõi kép Core i3-7200U (xung nhịp chuẩn 2,4 GHz).

Bên cạnh khả năng hỗ trợ SSD/HDD 2,5 inch truyền thống, ASRock Beebox-S còn cho phép nâng cấp lên SSD M.2, mở rộng RAM tối đa 32GB (RAM DDR4-2133MHz). Mẫu mini PC này đương nhiên tích hợp kết nối Wi-Fi 802.11ac, BT 4.0, Gigabit Ethernet, USB 3.0 Type-A, USB 3.0 Type-C, HDMI 1.4, DisplayPort 1.2.

Hiện tại, ASRock Beebox-S có giá bán khởi điểm lần lượt ở mức 291 USD và 349 USD. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua một số hình ảnh mẫu máy tính mini ASRock Beebox-S mới ngay sau đây:

Theo PC World VN