Apple Watch Series 5 dự kiến ra mắt vào tháng 9 với màn hình OLED

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự báo các mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới.

Ảnh minh họa. (Nguồn: pocket-lint.com)

Theo dự đoán mới nhất từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Japan Display sẽ cung cấp màn hình OLED cho các mẫu Apple Watch Series 5 mới dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

Trong một lưu ý nghiên cứu được hãng tư vấn chứng khoán TF International Securities chia sẻ với các phương tiện truyền thông Trung Quốc, ông Kuo dự báo Japan Display sẽ tăng dần tỷ lệ đơn đặt hàng màn hình OLED cho Apple Watch, bắt đầu với 15-20% đơn đặt hàng vào năm 2019 và đạt 70-80% vào năm 2021.

Ông Kuo tin rằng Apple cũng sẽ tăng dần tỷ lệ cung cấp màn hình OLED cho iPhone của LG và khai thác nhà sản xuất Trung Quốc BOE làm nhà cung cấp bổ sung, nhằm đa dạng hóa chuỗi cung ứng của mình.

Các mẫu Apple Watch Series 5 có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới. Điều này khó có thể gây ngạc nhiên, vì tất cả các mẫu Series 1 đến Series 4 đều được tung ra vào tháng 9.

Ông Kuo trước đây cho biết "thiết kế vỏ gốm mới" sẽ được "thêm" vào dòng sản phẩm Apple Watch, nhưng không đề cập rõ ràng về các mẫu Series 5. Reuters cũng báo cáo rằng Japan Display sẽ bắt đầu cung cấp màn hình OLED cho Apple Watch, nhưng không rõ có phải là cho các mẫu Series 5 hay không./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/apple-watch-series-5-du-kien-ra-mat-vao-thang-9-voi-man-hinh-oled/590852.vnp