Apple vừa tung ra bộ đôi tai nghe Beats với giá $600

VietTimes -- Dòng tai nghe Beats mới nhất của Apple được thiết kế rất hợp thời trang, tuy nhiên giá của bộ đôi này cũng khá "chát", và có lẽ chỉ dành cho các tín đồ thời trang.
Tai nghe phiên bản thời trang kết hợp giữa Apple và Balmain
Tai nghe phiên bản thời trang kết hợp giữa Apple và Balmain

Ngày hôm qua, Apple đã phát hành một bô sưu tập tai nghe Beats phiên bản đặc biệt được thiết kế cùng thương hiệu Balmain của Pháp. Bộ sưu tập, bao gồm bản đặc biệt của tai nghe Beats Studio và tai nghe Bluetooth Powerbeats 3 với giá 249,95 USD. Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner là gương mặt đại diện của chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập này.

Apple vừa tung ra bộ đôi tai nghe Beats với giá $600 ảnh 1Chiếc Headphone Beats Studio màu Safari với giá $600

Cả Beats Studio và Powerbeats đều được thiết kế 2 màu khác nhau: Safari - một tông hồng trung trung tính và khaki - tông xanh lá cây. Cả 2 màu sắc đều có dấu bằng vàng và logo của Balmain, nhưng bạn chỉ có thể mua Safari thông qua Apple, còn Khaki sẽ thuộc về Balmain. Beats Studio màu Safari sẽ có giá 600 USD, trong khi Powerbeats là 250 USD. Cả 2 bộ tai nghe sẽ đi kèm với hộp đựng mang nhãn hiệu Balmain làm bằng da lôn. Trong khi đó tai nghe Beats Studio thường có giá 379,95 USD và Powerbeats 3 thường là 199,95 USD.

Apple vừa tung ra bộ đôi tai nghe Beats với giá $600 ảnh 2Còn đây là tai nghe Bluetooth Powerbeats màu Safari với giá 250 USD
Apple vừa tung ra bộ đôi tai nghe Beats với giá $600 ảnh 3

Đây không phải sự hợp tác đầu tiên giữa Beats và một thương hiệu thời trang. Trước đây Beats từng hợp đồng với Fendi và Alexander Wang. Còn Balmain được biết đến với những thiết kế ấn tượng bằng kim loại và da. Chủ đề của bộ sưu tập này là "Safari đô thị".

Âm nhạc và thời trang đang được kết hợp một cách hoàn hảo, đồng thời phản ánh sự phát triển và sáng tạo của các thế hệ mới. Hiện bộ sưu tập này đã có sẵn để đặt hàng.