Apple vá lỗi khiến MacBook Pro 2016 nhanh sụt pin

Một trong các vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất trên MacBook Pro 2016 đã được Apple xử lý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhiều người dùng MacBook Pro 2016 nhận thấy pin trên laptop sụt nhanh hơn bình thường. Tạp chí chuyên đánh giá sản phẩm Consumer Reports đã từ chối đưa laptop mới nhất của Apple vào danh sách nên mua.

Hóa ra, một lỗi khó chịu trong trình duyệt Safari đã gây ra vấn đề mà Consumer Reports gặp phải. Sau khi Apple vá lỗi, tổ chức lật lại lời khuyên của mình. Dù vậy, đến hôm nay, theo TechCrunch, “táo khuyết” mới tung ra bản vá cho mọi người dùng trong bản cập nhật dành cho mac OS (10.12.3), xử lý lỗi đồ hoạ khác khiến MacBook Pro 2016 bị quá nóng và gặp sự cố.

Phàn nàn về pin trên MacBook Pro mới được lan truyền rất nhiều trong giới công nghệ. Thậm chí, có người cho biết pin của máy chỉ trụ chưa được 2 tiếng khi vừa biên tập video vừa sạc điện thoại. Vì vậy, không rõ bản cập nhật này có xóa tan mọi lo lắng của người dùng hay không.

Bản cập nhật cũng sửa một vài lỗi như lỗi chặn tìm kiếm trong tài liệu PDF được scan trong Preview, vấn đề tương thích với tài liệu PDF được xuất có kích hoạt mã hóa, lỗi chặn vài ứng dụng của bên thứ ba nhập hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số.

Theo ICTNews (nguồn BI)