Apple sắp công bố 4 iPad mới

VietTimes – Nhân sự kiện WWDC được tổ chức vào tháng 6 này, các fan Táo đều mong đợi Apple sẽ không chỉ giới thiệu phần mềm mới mà còn công bố các sản phẩm phần cứng, trong đó có máy tính bảng iPad. Đã có những bằng chứng cho thấy Apple có thể ra mắt một số mẫu iPad mới tại sự kiện WWDC 2017.

Apple vẫn chưa bỏ rơi iPad

Apple vẫn chưa bỏ rơi iPad

Bằng chứng mà chúng tôi đề cập đến chính là một giấy phép chấp thuận cho lưu hành sản phẩm bằng tiếng Pháp xuất hiện trên website Consomac. Nó liệt kê 4 máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS 10 với các số hiệu là A1670, A1671, A1701 và A1709. Ngoài ra còn có một bàn phím không dây có ký hiệu là A1843, có thể là một phụ kiện dành cho các máy tính bảng mới.

Có một điều kỳ lạ ở đây là máy tính bảng được liệt kê theo cặp. Chúng ta có thể giả định rằng 4 máy tính bảng mới sẽ thuộc về 2 dòng iPad. Mỗi dòng iPad có 2 phiên bản có và không có 4G.

Apple sắp công bố 4 iPad mới ảnh 1

Mặc dù nguồn tin trên website tiếng Pháp chỉ giới hạn như vậy, nhưng những tin đồn khác cho thấy Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro 10,5 inch mới tại WWDC 2017. Thiết bị này được mong đợi sẽ sử dụng chip A10X, viền màn hình rất nhỏ và được trang bị những tính năng tiên tiến của dòng “Pro”, chẳng hạn như có bút Apple Pencil. Một số nguồn tin trước đây cũng cho rằng một phiên bản mới của dòng iPad Pro 12,9 inch sẽ được công bố, nhưng cho đến nay thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Sự kiện WWDC 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 5/6 tới và chúng ta sẽ có dịp kiểm chứng những dòng iPad nào sẽ được Apple công bố.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.