Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 6/9

VietTimes –  Nhiều khả năng, bộ ba sản phẩm iPhone mới của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9, giống như thông lệ hàng năm của gã khổng lồ công nghệ nước Mỹ.
iPhone 8 ra mắt
iPhone 8 ra mắt

Bộ ba sản phẩm của Apple là iPhone 8, iPhone 7s và 7s Plus sẽ sớm được ra mắt, ít nhất là xét theo kinh nghiệm với những gì đã diễn ra. Bỏi lẽ, Apple có truyền thống giới thiệu các sản phẩm của mình trong tháng 9, tức là chỉ còn hơn 1 tháng rưỡi nữa. Và với những tin đồn về bộ ba này liên tục xuất hiện, sẽ rất khó để Apple có thể giữ kín mọi bí mật về những sản phẩm mới của mình.

Theo như những thông tin được rò rỉ, iPhone 8 là chiếc smartphone sở hữu màn hình OLED cỡ lớn với tỷ lệ màn hình mới cho phép nó ăn khớp với phần khung thân nhỏ hơn. Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng sở hữu thiết kế mới với khung kim loại ôm lấy 2 mặt kính trước và sau. Bên cạnh đó, iPhone sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt và nhiều khả năng sẽ thay thế hoặc bổ sung cho bộ quét vân tay hiện nay.

Và tất nhiên, đi kèm với một thiết bị cao cấp sở hữu nhiều tính năng khủng sẽ là một mức giá khủng không kém. Tuy nhiên, chúng tôi hiện tại vẫn chưa nắm được thông tin nào liên quan đến giá bán của bộ ba này mà chỉ có thể đưa ra mức giá dự đoán cho cả ba dựa theo mức giá của những thế hệ iPhone trước, cũng như các đặc điểm “tin đồn” mà bộ 3 này sở hữu. Theo chúng tôi, iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm khoảng 1100 USD và lên tới 1200 USD với phiên bản cao cấp nhất. Trong khi đó, iPhone 7s sẽ có mức giá trong khoảng 650 USD – 750 USD, và với iPhone 7s Plus là 770 USD – 870 USD.

Điều mà chúng tôi chắc chắn nhất về bộ ba này chính là ngày ra mắt của chúng. Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào ngày 23 tháng 8 tới đây và sự kiện này sẽ khiến cho Apple cũng phải nhanh chóng ra mắt sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng iPhone 7s và 7s Plus sẽ được giới thiệu chính thức trong khoảng 15 - 22/9, và ngay sau đó sẽ là sự ra mắt của iPhone 8. Đây đều là những dự đoán được đưa ra dựa trên việc tổng kết thời điểm ra mắt của những thế hệ iPhone trước đó.