Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết

Angelina Jolie xuất hiện sang trọng sau tin đồn sụt giảm cân nghiêm trọng và tiều tụy sắp chết cách đây ít lâu.

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết

Cách đây ít lâu, Radar Online đưa tin "giật gân", Angelina Jolie sụt giảm cân nghiêm trọng còn khoảng 36kg. Cô bị nhập viện và đang "chết dần chết mòn". Tuy nhiên, mới đây, minh tinh Hollywood xuất hiện khi đi ăn tối với chính trị gia William Hague tại London.

Trong các hình ảnh được ghi lại, nữ diễn viên diện bộ đồ màu xám kết hợp giày cao gót. Dù thân hình gầy gò nhưng gương mặt cô vẫn giữ thần sắc sang trọng, không mệt mỏi như những tin đồn "thất thiệt" trước đây.

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết ảnh 1

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết ảnh 2

Hiện cả gia đình Jolie đang sống trong một ngôi nhà thuê tại Surrey, gần London. Mỗi tháng, họ chi trả 21.000 USD (gần 500 triệu) cho việc thuê nhà. Được biết, họ lưu lại Anh để tiện cho Brad Pitt làm phim tại đây. Tuy nhiên, sau một thời gian sinh sống, Jolie định chuyển hẳn đến nước Anh để sống, nguồn tin từ Us Weekly khẳng định.

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết ảnh 3

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết ảnh 4

Angelina Jolie “trơ xương” sau tin đồn tiều tụy sắp chết ảnh 5

Theo VnE

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Trải nghiệm nghìn năm văn hóa Việt trên Tây Nguyên

Trải nghiệm nghìn năm văn hóa Việt trên Tây Nguyên

VietTimes – Được tận mắt chứng kiến cách làm gốm, đúc đồng, xe tơ, tạc tượng, đan lát, dệt thổ cẩm, chế tác nhạc cụ v.v… do chính những nghệ nhân làng nghề nổi tiếng nhất Việt Nam trình diễn, là dịp trải nghiệm hiếm có cho mọi du khách đến với triển lãm “Vẻ đẹp làng nghề Việt”.