An ninh Syria phá tan âm mưu nổ xe bom liều chết (video)

VietTimes -- Các lực lượng an ninh Syria triệt phá thành công âm mưu tiến hành một cuộc tấn công khủng bố bằng xe đánh bom tự  sát vào thành phố Latakia phía tây quốc gia này. Đây là một trong hàng loạt những âm mưu tấn công khủng bố, diễn ra thường xuyên trên đất nước Syria.

Xe đánh bom tự sát của phiến quân ở Latakia - ảnh video Sham-FM

Xe đánh bom tự sát của phiến quân ở Latakia - ảnh video Sham-FM

Thông tin ban đầu cho biết, những kẻ lên kế hoạch tấn công khủng bố từ một tổ chức chưa được đề cập (theo địa bàn hoạt động có thể là tổ chức khủng bố Ha'yat Tahrir al-Sham, Al-Qaeda Syria), chuẩn bị tiến hành cuộc tấn công khủng bố tại thành phố Latakia bằng một quả bom xe.

Khi chiếc xe vượt qua trạm kiểm soát của lực lượng an ninh quân đội Syria bên ngoài thành phố, bằng thiết bị dò tìm thuốc nổ hiện đại của Nga, các binh sĩ đã phát hiện ra một lượng nổ lớn, cài đặt bên trong xe và thiết bị gây nổ tinh vi.

Chiếc xe bán tải này được nhét đến 50 kg thuốc nổ có sức công phá mạnh C4. Chiến binh đánh bom tự sát liều chết bị bắt tại hiện trường và đang được điều tra. 

An ninh Syria phá tan âm mưu nổ xe bom liều chết (video) ảnh 1
An ninh Syria phá tan âm mưu nổ xe bom liều chết (video) ảnh 2
Lực lượng an ninh quân đội Syria tháo gỡ xe đánh bom tự sát VBIED ở thành phố Latakia - Syria. Lượng nổ cài đặt trong xe là 50 kg thuốc nổ mạnh C4, hệ thống chia
NT
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm