AirPods Pro bị lỗi âm thanh, Táo khuyết hứa đổi miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  Được gọi là “Chương trình dịch vụ AirPods Pro về các vấn đề âm thanh”, sáng kiến sửa chữa tai nghe của Apple áp dụng cho một số thiết bị có vấn đề được sản xuất trước tháng 10/2020.
AirPods Pro của Apple. Ảnh: CNBC
AirPods Pro của Apple. Ảnh: CNBC

Trong một bài đăng chi tiết về chương trình trên, Táo khuyết cho biết đã phát hiện ra một “tỷ lệ nhỏ” các mẫu AirPods Pro gặp vấn đề về âm thanh, bao gồm âm thanh tĩnh hoặc rè rè tăng lên trong môi trường ồn ào và các vấn đề với tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Apple cho biết AirPods Pro được sản xuất sau tháng 10/2020 sẽ không gặp vấn đề trên.

Ảnh: Apple Insider ảnh 1

Ảnh: Apple Insider

Chủ sở hữu gặp sự cố có thể liên hệ trực tuyến với Apple hoặc đặt lịch hẹn tại cửa hàng Apple để được thay thế AirPods Pro miễn phí. Chỉ những thiết bị được xác nhận là có vấn đề mới được thay thế.

Việc thay thế chỉ áp dụng cho Buds, không áp dụng cho vỏ sạc. Apple cũng không cung cấp chương trình tương tự cho các mẫu AirPod khác.

Ngoài vấn đề âm thanh, sự cố nứt vỡ với AirPods Pro cũng đã được người dùng báo cáo vào đầu năm nay. Vào tháng 5/2020, Apple đã ban hành tài liệu hỗ trợ trên trang web, đưa ra lời khuyên khắc phục sự cố.

AirPods của Apple là một dòng tai nghe không dây phổ biến. Apple không chia nhỏ doanh thu từ AirPods, nhưng hãng đã báo cáo doanh thu “các sản phẩm khác” là 7,8 tỷ USD trong quý kết thúc vào tháng 9, bao gồm AirPods cùng với các tai nghe khác và Apple Watch.

Theo CNBC