5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7

VietTimes – Hôm nay chúng tôi đã tìm được 5 ứng dụng iOS có tổng trị giá là 11 USD đang được cung cấp với giá 0 USD trong một khoảng thời gian giới hạn. Nếu các bạn thấy hữu ích, hãy nhanh tay tải về máy nhé

1.   Voice Recorder PRO

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7 ảnh 1

Đây là một ứng dụng ghi âm rất tuyệt vời với giao diện thân thiện giống như một chiếc máy thu âm cassette thời xưa. Máy có thể thu âm trực tiếp thành định dạng MP3 và có thể chia sẻ cho bất cứ phần mềm âm thanh nào. Ứng dụng này hỗ trợ 34 thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt.

Tải xuống tại đây

2.   Farm Story Maker

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7 ảnh 2

Đây là một trò chơi dành cho trẻ em. Trò chơi xây dựng trên cốt truyện trang trại gà của Lily có đầy đủ các sinh vật từ gà, bò cho đến máy bay và pizza. Bọn trẻ có thể lựa chọn 1 trong 9 địa điểm từ PIG PEN hoặc vườn FRESH VEGGIES để tạo ra các vật theo trí tưởng tượng thông qua các hình dán vui nhộn được cung cấp trong trò chơi. Bọn trẻ có thể nhấp vào hình dán để thấy nó “ngọ nguậy” và nghe âm thanh phát ra từ hình dán đó.

Tải xuống tại đây  

3.   PhotoWidget and Viewer

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7 ảnh 3

Đây là ứng dụng cho phép bạn lựa chọn các bức ảnh yêu thích để tạo ra widget trên màn hình. Ứng dụng này hỗ trợ cả ảnh GIF. Các thiết bị từ iOS 8 trở lên mới có thể cài  PhotoWidget and Viewer.

Tải xuống tại đây

4.   Draw, then Write

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7 ảnh 4

Đây là một ứng dụng giáo dục. Nó khuyến khích trẻ em vẽ tranh và viết văn. Ứng dụng này được xây dựng bởi công ty xuất bản ấn phẩm giáo dục Evan Moor. Ứng dụng Draw then Write đưa ra 30 cấp độ vẽ và viết khác nhau cho trẻ em. Sử dụng các công cụ kỹ thuật số, trẻ em học theo các bài học từ đơn giản đến khó để vẽ một bức tranh, chẳng hạn như một con chim, xe đua hay lâu đài. Sau đó ứng dụng khuyến khích trẻ viết một đoạn văn về bức tranh đã vẽ.

Tải xuống tại đây

5.   Parkour Tutorials

5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/7 ảnh 5Nhập mô tả ảnh

Đây là ứng dụng tốt nhất để học Parkour – trò chơi mạo hiểm được ưa thích ở các nước phương Tây. Với các hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết, bạn có thể học được các kỹ thuật Parkour từ dễ đến khó như vaults, flips, các kỹ thuật tiếp đất, tường. Người dùng có thể tải xuống các hướng dẫn bằng video, theo dõi sự tiến bộ của mình với từng kỹ thuật cũng như chia sẻ sự tiến bộ của mình với bạn bè. Ứng dụng này cung cấp cho bạn 68 kỹ thuật chơi Parkour.

Tải xuống tại đây